Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam

ĐIỆU MÚA SAKURA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

     Ngày 19/11 vừa qua, sinh viên trường ĐH Y khoa Tokyo Việt Nam đã long trọng tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại Hội trường lớn của Nhà trường.

     Chương trình thực sự như một bữa tiệc âm nhạc với đủ các cung bậc cảm xúc với tiết mục múa Sakura của Nhật Bản, đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam với bài mùa Bèo dạt mây trôi, các tiết mục không chỉ là hát múa đơn thuần mà nó còn là nơi giao thoa của hai nền văn hóa đặc sắc.

 

     Các tiết mục được tập luyện, dàn dựng công phu, đa dạng hình thức và trang phục đẹp đã tạo bầu không khí phấn khởi hào hứng cho các thầy cô giáo và các em sinh viên trong toàn trường.

 

     Bên cạnh đó, chương trình còn là nơi giao lưu trao đổi những kỷ niệm đáng nhớ giữa sinh viên và giảng viên như kỷ niệm về học tập, thực hành/thực tập lâm sàng tại Nhật Bản. Với sự gần gũi, thân thiện và cởi mở, các giảng viên Nhật Bản và Việt Nam đã tạo bầu không khí vui vẻ, hài hước, gắn kết giữa trò và thầy.

 

     Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam là trường ĐH chuyên ngành chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn Nhật Bản, do đó, các bạn sinh viên đã gửi tặng các thầy cô giáo vũ điệu rửa tay - đây là điệu nhảy đã được rất nhiều nhân viên y tế và sinh viên trường Y thực hiện nhằm nâng cao nhận thức về rửa tay với xà phòng, với khẩu hiệu “Trao yêu thương, đừng trao vi khuẩn”. Trên tinh thần đó, với trang phục áo blouse được thiết kế dành cho Điều dưỡng viên tại bệnh viện Nhật Bản, sinh viên trường ĐH Y khoa Tokyo Việt Nam đã hoàn thành bài nhảy để lại trong mỗi thầy cô những ấn tượng tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh vui nhộn được các bạn sinh viên THUV ghi nhận :

 

Click vào đây để xem chi tiết.

 

THUV