Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam

LỄ TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH Y KHOA TOKYO VIỆT NAM

     Ngày 25/1/2018 vừa qua, tại Hội trường Trung tâm đào tạo Y tế Nhật Việt, Ban giám hiệu trường ĐH Y khoa Tokyo Việt Nam tổ chức Lễ trao học bổng cho 3 sinh viên có điểm THPT Quốc gia năm 2017 cao nhất và 01 sinh viên khóa I đạt thành tích học tập xuất sắc và có nhiều nỗ lực vươn lên trong học tập.

     Tham dự buổi lễ, về phía Ban giám hiệu Nhà trường có GS.TS. Kusumi Mari – Hiệu trưởng Nhà trường, Ths.Sato Hiroko – Trưởng phòng đào tạo, GS.TS. Raghda Shukri – Trưởng khoa Điều dưỡng, GS.TS. Endo Takeshi – Trưởng khoa Xét nghiệm Y học, các giảng viên bộ môn và đông đảo sinh viên khóa I và khóa II của Nhà trường.

     Học bổng khuyến khích học tập của Nhà trường dành cho sinh viên chính quy của Nhà trường. Học bổng này được xét, cấp dựa trên cơ sở kết quả điểm THPT Quốc gia và kết quả học tập, rèn luyện của sinh viên nhằm động viên, khuyến khích sinh viên phấn đấu học tập, rèn luyện đạt kết quả tốt.

     Tại buổi lễ, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh, sau khóa học đào tạo 4 năm của trường cô tin rằng các em sẽ có đủ tự tin , dung cảm hành trang để phục vụ sự nghiệp y tế như con hạc đang dang rộng đôi cánh để sãn sàng cống hiến cho Y học của Việt Nam cũng như thế giới.

     Đại diện sinh viên nhận học bổng, em Đặng Thanh Hiền - lớp Phục hồi chức năng khóa II hóm hỉnh chia sẻ rằng sẽ tiếp tục phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập để giành được học bổng trong các học kỳ tiếp theo.

 

THUV