Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam

TƯ VẤN TUYỂN SINH TẠI NGHỆ AN – THANH HÓA

     Sáng ngày  27 -28/1/2018 , trường ĐH Y khoa Tokyo Việt Nam (THUV) đã tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp do báo Tuổi trẻ kết hợp với Bộ Giáo Dục & Đào Tạo tổ chức tại Trường THPT chuyên Phan Bội Châu – thành phố Vinh – Nghệ An và Trường THPT Hàm Rồng – thành phố Thanh hóa – Thanh Hóa. Tuy là lần đầu tiên tham gia nhưng với sự nhiệt tình của giảng viên nhà trường, gian hàng THUV đã thu hút được hơn 2.000 học sinh THPT trên mỗi địa bản địa bàn.

     Với các ngành đào tạo hot nhất hiện nay như: ĐIỀU DƯỠNG, PHCN/ VẬT LÝ TRỊ LIỆU, KỸ THUẬT HÌNH ẢNH Y HỌC, KỸ THUẬT XÉT NGHIỆM Y HỌC, DỤNG CỤ CHỈNH HÌNH CHÂN TAY GIẢ, và phong cách nhiệt tình của người Nhật gian hàng trường ĐH Y khoa Tokyo Việt Nam đã thu hút đông đảo không chỉ học sinh mà còn nhiều giảng viên các trường bạn khác.

     Tại ngày hội, được sự tư vấn hướng nghiệp - tuyển sinh của THUV đã cung cấp những thông tin mới nhất về kỳ thi THPT Quốc gia 2018, thông tin tuyển sinh của Nhà trường...qua đó, thí sinh được định hướng lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai một cách phù hợp, đúng đắn nhất.

     Bên cạnh những thế mạnh về chương trình đào tạo, chính sách học bổng, những hoạt động sinh viên nổi bật của THUV cũng được khẳng định thông qua những phần quà ý nghĩa mà THUV đem đến cho các bạn học sinh.

 

THUV