Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Đại học Bách khoa Hà nội

Để tiếp thêm sức mạnh cho các bạn thí sinh trong công tác tuyển sinh, năm nay Báo Tuổi Trẻ cùng Bộ GD-ĐT tiếp tục phối hợp tổ chức Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2017 cho thí sinh trong cả nước.

Tại Hà Nội sẽ diễn ra ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp vào ngày 26 tháng 2 năm 2017.

Địa điểm: Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, số 1 Đại Cồ Việt, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tại ngày hội Trường Đại học y khoa Tokyo Việt Nam cũng tham gia giới thiệu và tư vấn tuyển sinh năm học 2017 ~ 2018. Ngoài ra trong thời gian tới nhà trường có kế hoạch tổ chức các buổi tư vấn và thăm quan trường để các bạn thí sinh và các Quí bậc phụ huynh hiểu hơn về nhà trường.

Nội dung chi tiết sẽ được đăng tải trong thời gian tới trên website và Fanpage của nhà trường.