GIỚI THIỆU VỀ NGÀY TIẾT PHÂN NHẬT BẢN

Giới thiệu văn hóa, phong tục tập quán của Nhật Bản cho sinh viên là một trong những hoạt động giáo dục của nhà trường. Nằm trong kế hoạch đó vừa qua thông qua tiết học sinh hoạt lớp các giảng viên của nhà trường đã giới thiệu tới sinh viên NGÀY TIẾT PHÂN. Khác với Việt Nam tại Nhật Bản ngày này mọi người tổ chức hoạt động ném hạt đậu tương nhằm xua đuổi quỉ ma ra ngoài và đón phúc lộc vào nhà với tiếng hò『Quỉ ma ra ngoài phúc lộc vào trong鬼はそと福はうち(おにはそとふくはうち)』. Lần đầu tiên được tìm hiểu và được thực hành các hoạt động này các bạn sinh viên của nhà trường tỏ ra rất hào hứng và thích thú. Quỉ ma ra ngoài phúc lộc vào trong』Hy vọng sẽ có nhiều điềm lành tới với sinh viên và nhà trường và hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều tiết học bổ ích như thế này hơn nữa.