Làm việc trong môi trường quốc tế

Nằm trong khuôn khổ giao lưu học thuật giữa trường Đại học Khoa học tổng hợp nhân sinh (Nhật Bản) và Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam ngày 30 tháng 3 năm 2017 với chủ đề “Làm việc trong môi trường quốc tế” Giáo sư Kazuhiro Sakai đã mang tới cho sinh viên của trường một trải nghiệm mới. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Thái Lan, Capuchia và các hoạt động từ thiện trên toàn thế giới Giáo sư đã giới thiệu về những vấn đề còn tồn tại đối với người khuyết tật trên thế giới cũng như các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam. Và quan trọng hơn cả Giáo sư đã nêu ra một vấn đề được nhiều bạn quan tâm đó là làm thế nào để hòa nhập vào môi trường làm việc quốc tế. Thông qua kinh nghiệm thực tế của Giáo sư và một số cán bộ giảng viên của nhà trường đã có kinh nghiệm học tập tại nước ngoài hy vọng các bạn sinh viên đã hiểu được phần nào về Làm việc tại môi trường quốc tế, để có thể công tác tốt cần có những kỹ năng gì… Cảm ơn Giáo sư Kazuhiro Sakai đã mang tới cho các em Sinh viên và cán bộ giảng viên nhà trường những giấy phút giao lưu quí báu.