Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam

ĐÍNH CHÍNH THÔNG TIN Mã trường

MÃ TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA TOKYO VIỆT NAM LÀ THU

Vừa qua, Nhà trường có tiếp nhận một số phản ảnh của điểm tiếp nhận hồ sơ cho biết, mã trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam chưa chính xác trong quyển “Những điều cần biết về tuyển sinh đại học hệ chính quy, cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy năm 2017" của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phát hành.

Theo đó, mã trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam là TKU trong quyển “Những điều cần biết về tuyển sinh đại học hệ chính quy, cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy năm 2017" tại trang 307 là không chính xác. Nhà trường xin đính chính lại mã trường đúng của trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam là THU. Mã này đã được sử dụng trên phần mềm hệ thống đăng ký dự thi THPT quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Bộ Giáo dục và Đào tạo khuyến cáo, thí sinh cần tìm hiểu rõ thông tin tuyển sinh của trường đã chọn, đăng ký trong đề án tuyển sinh đã được công bố công khai trên trang thông tin điện tử của trường và tại cổng thông tin tuyển sinh của Bộ (thituyensinh.vn).

Nhà trường khuyến cáo thí sinh để biết chính xác thông tin tuyển sinh của trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam, xin mời thí sinh và các điểm tiếp  nhận hồ sơ truy cập 01 trong 02 trang web:

1.      Website chính thức của Nhà trường: (http://tokyo-human.edu.vn/)

2.      Website đề án tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo: (thituyensinh.vn)

Mọi thông tin phản ánh và thắc mắc về trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam, xin liên hệ:

·        Hotline: (+84)-86 821 74 06 

·        SĐT: (+84)-04-6664 0325

·        Địa chỉ: ST-01, Khu đô thị thương mại & du lịch Văn Giang (Ecopark), huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

 

 

THU