Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam

Hướng Dẫn Nhập Mã Trường Đh Y Khoa Tokyo Việt Nam (THU) Trên Hệ Thống Xét Tuyển Của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo

      Gần đây, đường dây nóng của Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam tiếp nhận nhiều phản ánh của Thí sinh, Phụ huynh, Thầy cô phụ trách nhập hồ sơ về mã trường Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam (THU) tại trường “Mã trường” - nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào các trường Đại học, cao đẳng trên hệ thống kỳ thi THPT Quốc gia (thisinh.thithptquocgia.edu.vn). Theo đó, thí sinh và các điểm tiếp nhận hồ sơ chưa tìm thấy mã THU trên hệ thống kỳ thi THPT Quốc gia của Bộ giáo dục và Đào tạo.

      Xuất phát từ thực trạng đó, Nhà trường đã tiếp thu các ý kiến phản ánh và nhanh chóng hướng dẫn thí sinh và các điểm tiếp nhận hồ sơ tìm mã trường THU trên hệ thống nhanh gọn và chính xác nhất. Để tạo điều kiện cho thí sinh và các điểm tiếp nhận hồ sơ khác nhập mã trường THU, Nhà trường xin hướng dẫn như sau:

·        Cách 1: Tại ô “Mã trường” nhập như sau: THU-

·        Cách 2: Tại ô “Mã trường”, khi nhập THU sẽ xuất hiện một danh sách gồm nhiều trường khác nhau, người nhập kéo thanh cuộn xuống gần dưới cùng sẽ tìm thấy mã THU - Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam (như trong hình)

Mọi thông tin phản ánh và thắc mắc về trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam, xin liên hệ:

·        Hotline: (+84)-86 821 74 06 hoặc (+84)4-6664 0325

·        Địa chỉ: ST-01, Khu đô thị thương mại & du lịch Văn Giang (Ecopark), huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.


THUV