Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam

Trường ĐH Y khoa tokyo việt nam thu hút đông đảo thí sinh tư vấn tuyển sinh

Ngày 8/7/2017, trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam tham dự ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ 2017 sẽ diễn ra tại Trường ĐH Bách khoa Hà Nội do Báo Tuổi Trẻ, Bộ Giáo dục – Đào tạo chủ trì, phối hợp cùng Tổng cục Dạy nghề (Bộ LĐ-TB-XH) tổ chức.

Đến với ngày hội này, gian hàng tư vấn tuyển sinh của trường ĐH Y khoa Tokyo Việt Nam đã gây ấn tượng cho thí sinh và bậc phụ huynh bằng nhiều thông tin tuyển sinh bổ ích liên quan đến phương thức tuyển sinh của trường, kỳ thi THPT quốc gia và thông tin xét tuyển ĐH-CĐ năm 2017. Nội dung tư vấn cho thí sinh và phụ huynh những câu hỏi về lựa chọn ngành nghề, giúp thí sinh định hướng được nghề nghiệp cho tương lai, chọn ngành phù hợp với năng lực, sở thích và điều kiện bản thân,…

Ngoài ra, thí sinh và phụ huynh có tham gia các hoạt động chụp ảnh cùng bộ xương người, giao lưu tiếng Nhật cùng người bản xứ, … tại gian hàng tư vấn tuyển sinh của trường ĐH Y khoa Tokyo Việt Nam. Ngày hội tư vấn tuyển sinh đã diễn ra thành công, kết thúc tốt đẹp và đem đến những lời khuyên tốt nhất và bổ ích liên quan đến quy chế tuyển sinh năm 2017. Hẹn gặp lại các em tại ĐH Y khoa Tokyo Việt Nam !

THUV