SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA TOKYO VIỆT NAM THỰC TẬP NGHIÊN CỨU NGẮN HẠN TẠI NHẬT BẢN

Nhằm mục đích nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Nhật, nâng cao sự hiểu biết của sinh viên đối với nền Y tế Nhật Bản cũng như văn hóa Nhật Bản. Từ ngày 17/7 đên ngày 22/7/2017 Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam đã tổ chức kỳ thực tập nghiên cứu ngắn hạn tại Nhật Bản cho sinh viên khóa I của nhà trường. Tại chuyến thực tập này ngoài việc được giao lưu – tham gia tiết học cùng các sinh viên trường Đại học khoa học tổng hợp nhân sinh Nhật Bản sinh viên khóa I của nhà trường còn được đi thăm quan các cơ sở y tế tại Nhật Bản. Thông qua kỳ thực tập này hy vọng Sinh viên sẽ lĩnh hội những kiến thức thực tế, hiểu rõ vị trí, vai trò và nhiệm vụ của nhân viên Y tế từ đó cụ thể hóa kế hoạch học tập của mình khi trở về trường.

Với sự tiếp đón nồng hậu, chu đáo của Ban giám hiệu giảng viên trường Đại học Tổng hợp nhân sinh Nhật Bản và đại diện các cở sở Y tế, chương trình thực tập nghiên cứu đã thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng sâu sắc đối với các bạn sinh viên Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam

Một số hình ảnh hoạt động: ấn vào đây.