Check in tại trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam

     Đối với các bạn sinh viên, quãng thời gian học tập tại các trường đại học thật nhiều kỷ niệm. Ngoài mong muốn được trau dồi những kiến thức cần thiết cho tương lai, thì 4 năm học tại đây còn là nơi ghi lại những khoảnh khắc của tuổi trẻ, của thanh xuân, những ký ức có thể theo ta suốt cuộc đời.

     Các bạn sinh viên Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam cũng vậy. Được học tập tại trong một môi trường không chỉ có đội ngũ giảng viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm mà còn có môi trường học tập và làm việc đáng mơ ước với nhiều khuôn viên đẹp – hấp dẫn giúp các bạn sinh viên, giảng viên thỏa sức tỏa sáng.

     Với những khối giảng đường được xây dựng với ý tưởng: vượt ra khỏi biên giới quốc gia, tạo ra một không gian với hình tượng là chuyến du hành vào vũ trụ mang theo “hy vọng” và “ước mơ” của nhân loại. Mong muốn tạo ra môi trường học tập xuất phát từ quan điểm chú trọng đào đạo các thế hệ sinh viên khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần và nuôi dưỡng “ý chí thực hiện ước mơ và hy vọng” “tinh thần dũng cảm đương đầu với mọi thử thách ” ,“nỗ lực không ngừng để đạt được thành công” ,“tinh thần biết ơn làm nền tảng của giao tiếp” đối với cán bộ y tế. – trích lời Chủ tịch Hội đồng quản trị, Hiệu trưởng Mari Kusumi.

     Với đặc trưng của các phòng tự học được bố trí những chiếc ghế đỏ và không gian thoải mái giúp tạo cảm hứng học tập giao lưu – tự học cho sinh viên. Không gianthư viện rộng rãi là nơi sinh viên có thể tập trung vào các giờ nghỉ giải lao, tiến hành học tập hoặc thảo luận theo nhóm.

     Và còn nhiều, nhiều không gian khác trong khuôn viên trường để các bạn sinh viên thỏa sức khám phá, lưu lại những ký ức tốt đẹp nhất về thanh xuân của mình.

Bạn có muốn thử trải nghiệm không gian này không ?

 

Dương Thị Thu Hương

***********************************************************************************************************************

Giới thiệu tác giả

Giảng viên Thu Hương hiện đang công tác tại khoa điều dưỡng, trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam

Cô có 2 năm làm việc tại Bệnh Viện Đa khoa Cửa Đông – Tp Vinh – Nghệ An và 3 năm làm việc tại Bệnh viện Showa – Tp Shimonoseki – tỉnh Yamaguchi – Nhật Bản.

***********************************************************************************************************************

Để trở thành sinh viên của THUV hãy tham khảo thông tin chi tiết tại đây.

THÔNG TIN TUYỂN SINH 2019

 

THUV

Check in tại trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam
5 (100%) 1 vote[s]

OPEN DAY | Tóm lược

Bạn có muốn đi du lịch trong khuôn viên trường không?
Chúng tôi sẽ chờ bạn!!