Tokyo Human Health Sciences University Vietnam

TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA TOKYO VIỆT NAM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG PHỎNG VẤN ĐỢT 2

  Ngày 5/7/2017 vừa qua, trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam tổ chức thi phỏng vấn đợt 2 cho các thí sinh đăng ký ngành Cử nhân Điều dưỡng đa khoa và cử nhân Phục hồi chức năng/Vật lý trị liệu.

  Đợt 2 phỏng vấn có số lượng thí sinh tham dự hai ngành ngang nhau và chủ yếu đến từ Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương…. Để đến được thi vòng cuối phỏng vấn thì thí sinh đã phải qua vòng hồ sơ gồm điểm học bạ (Điểm trung bình tổng kết mỗi năm cấp ba ≥6,8) và chấm 01 bài tham luận lý do chọn ngành, chọn trường.

  Đánh giá chung về buổi phỏng vấn thí sinh đợt này, các thành viên hội đồng nhận định các em đều có mong muốn trở thành sinh viên của trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam và mặt bằng chất lượng thí sinh cao, đồng đều. Đặc biệt, đã có thí sinh sống hơn 1 năm tại Nhật Bản nên trả lời các câu hỏi của ban giám khảo bằng tiếng Nhật rất tốt, tạo ấn tượng tốt đẹp cho ban giám khảo.

  Từ ngày 10/7 đến 26/7, Nhà trường tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển đợt 3 cho các thí sinh đăng ký ngành Cử nhân Điều dưỡng đa khoa và cử nhân Phục hồi chức năng/Vật lý trị liệu. Phiếu đăng ký xét tuyển và bài tham luận thí sinh sẽ tải miễn phí tại trang web của Nhà trường (http://tokyo-human.edu.vn/vn/contents.php?page_id=28).

 Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp đến Văn phòng Nhà trường (ĐT:  (+84)86 821 74 06/ (+84)-24-6664 0325) hoặc thông qua địa chỉ facebook của Nhà trường: https://www.facebook.com/thuv.edu.vn/

 

THUV