Chương trình giao lưu với sinh viên Nhật Bản.

Từ ngày 8 đến 14 tháng 3, trường đại học Y khoa Tokyo Việt Nam đã đón tiếp đoàn sinh viên trường đại học khoa học tổng hợp nhân sinh Nhật Bản (trường liên kết học thuật) sang Việt Nam thực tập và giao lưu.

Với mục đích tìm hiểu thực tế của các bệnh viện và thực phẩm tại Việt Nam, đoàn đã đến thăm Bệnh viện Bạch Mai, công ty dịch vụ ăn uống Hà Nội, nhà máy chế biến thực phẩm, siêu thị AEON MALL Long Biên và các cơ sở khác.

Các bạn sinh viên năm 2 trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam đã đưa các bạn sinh viên Nhật Bản đi tham quan thủ đô, cùng nhau tham gia chương trình giao lưu, và tổ chức lễ hoàn thành chương trình thực tập cho các bạn sinh viên Nhật Bản. Tuy chỉ trong thời gian ngắn nhưng các bạn sinh viên của hai trường đại học Việt Nam và Nhật Bản đã được gắn kết rất nhiều.