Đăng ký tham quan trường miễn phí 10/3/2019

Nhằm chuyển tải tới các quý phụ huynh và học sinh những thông tin mới nhất về trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam, Nhà trường sẽ tổ chức ngày hội Open day với thông tin như sau:

Thời gian và địa điểm

• Thời gian: từ 09h đến 11h30 ngày 10/3/2019
  • Địa điểm: Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam, ST-01, Khu đô thị Ecopark – Văn Giang – Hưng Yên

Cơ hội nhận được khi tham quan trường

1. Được giới thiệu về các ngành nghề đào tạo của nhà trường, trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại phục vụ việc học tập cũng như tham quan khuôn viên, các khu giảng đường và phòng thực hành tiền lâm sàng.
  2. Được các chuyên gia Nhật Bản cung cấp thông tin mới nhất và toàn diện nhất về trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam, từ đó học sinh trung học phổ thông có những định hướng đúng đắn trong việc chọn ngành học đại học phù hợp với sở thích và đam mê của bản thân.
  3. Được tư vấn kỹ lưỡng thông tin tuyển sinh năm 2019.

Link đăng ký: (Tại đây)