Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam

Tưng bừng chào đón Quý phụ huynh và học sinh đến hội tư vấn tuyển sinh

     Sau thành công của các ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp do trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam (THUV) tổ chức thì 01/04/2017 vừa qua, trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam tiếp tục đồng hành với các Quý phụ huynh và học sinh trong ngày hội tư vấn tuyển sinh tại khuôn viên Nhà trường vói nhiều hoạt động tham quan, tư vấn mang đậm dấu ấn THUV.

     Đặc biệt, đây còn là dịp để các Quý phụ huynh tìm hiểu sâu về môi trường học tập hiện đại, chương trình đào tạo tiếng Nhật, cũng như những đặc điểm nổi bật của THUV trong đào tạo nguồn nhân lực Y tế chất lượng cao đối với nhóm ngành nghề nổi bật như Cử nhân Điều dưỡng, Phục hồi chức năng/Vật lý trị liệu,... của Nhà trường.

     Ngày hội thu hút sự quan tâm của Quý phụ huynh về thông tin tuyển sinh, cách thức tuyển và các nghành đào tạo của Nhà trường trong mùa tuyển sinh năm 2017. Ngoài ra, cơ hội việc làm như thế nào sau khi tốt nghiệp trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam. Để giải tỏa những boăn khoăn đó, Nhà trường đã giải đáp cặn kẽ từng câu hỏi của Quý phụ huynh, từ đó cung cấp những thông tin bổ ích cho các em học sinh và phụ huynh lựa chọn đúng ngành nghề phù hợp với khả năng và niềm yêu thích.

     Năm 2017, Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam sử dụng 02 phương thức tuyển sinh là THPT Quốc gia và phỏng vấn cho hai ngành Cử nhân Điều dưỡng và Cử nhân Phục hồi chức năng/Vật lý trị liệu. Ngoài ra, dự kiến trong thời gian sắp tới, Nhà trường sẽ thêm 4 mã ngành mới Cử nhân xét nghiệm Y học, Cử nhân Kỹ thuật hình ảnh Y học, Cử nhân Dụng cụ chỉnh hình Chân tay giả và Cao đẳng Điều dưỡng

     Kết thúc, ngày hội tư vấn  đã thành công tốt đẹp khi được các bạn học sinh và Quý phụ huynh Hà Nội và các tỉnh lân cận tới thăm quan và tìm hiểu các ngành nghề. Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam đã nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo phụ huynh, học sinh tham gia ngày hội. Mùa tuyển sinh năm 2017 đã đến, mong rằng các em học sinh có thêm nhiều thông tin hữu ích trước thời điểm quan trọng, trước ngưỡng cửa vào giảng đường đại học để sẵn sàng thực hiện ước mơ của mình và hướng đến một tương lai tươi sáng.

THUV