Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam

Thông báo mời Tham dự tư vấn tuyển sinh tại ĐH Bách khoa Hà Nội

  Nhằm hỗ trợ các thí sinh điều chỉnh nguyện vọng đăng ký theo đúng quy định, Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam cùng phối hợp với báo Tuổi Trẻ thực hiện chương trình tư vấn tuyển sinh và xét tuyển năm 2017 sẽ diễn ra từ 7h30 sáng ngày 8/7/2017 tại ĐH Bách Khoa Hà Nội.

  Tại gian hàng tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam các bậc phụ huynh và thí sinh sẽ được tư vấn với phương thức xét tuyển theo kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia, việc đăng ký dự thi, đăng ký xét tuyển đã được quy định và thực hiện (từ 1/4 đến 20/4/2017), cách điều chỉnh nguyện vọng: tăng thêm ngành, trường và thay đổi các nguyện vọng xét tuyển (từ 15/7 đến 23/7/2017). Ngoài ra, Nhà trường sẽ tư vấn xét tuyển theo qua học bạ và thi phỏng vấn theo lịch tuyển sinh riêng của trường, thực hành đo huyết áp, chụp ảnh cùng bộ xương người, giao lưu văn hóa Nhật Bản…Đây là sẽ là cơ hội tốt cho thí sinh gia tăng cơ hội vào ngưỡng cửa Đại học có ngành, trường theo mong muốn của bản thân và gia đình.

Nhà trường xin mời các Quý phụ huynh và học sinh đến tham quan gian gian hàng tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam vào lúc 7h30 sáng ngày 8/7/2017 tại ĐH Bách Khoa Hà Nội.

Trân trọng thông báo!

 

THUV