Văn phòng

Là nơi có bầu không khí thân thiện. Nhân viên văn phòng luôn tận tình, lịch sự đối ứng các câu hỏi của sinh viên, khách thăm quan.

Thư viện

Là nơi quản lý những tài liệu cần thiết cho quá trình học tập và nghiên cứu của sinh viên. Hiện tại có khoảng 5100 đầu sách về nhiều chuyên ngành. Dự kiến trong tương lai nhà trường sẽ không ngừng gia tăng về số lượng cũng như chủng loại sách để tạo cho các em sinh viên có môi trường học tập tốt hơn. Các tài liệu tại đây gồm có tài liệu tiếng Việt, tiếng Nhật và tiếng Anh.

Phòng vi tính

Với hơn 80 máy tính để bàn đời mới, mở cửa cho sinh viên ngay cả giờ tự học.

Phòng thực hành Điều dưỡng

Có đầy đủ các mô hình cho thực tập Điều dưỡng theo tiêu chuẩn Việt Nam và Nhật Bản.

Để tạo điều kiện cho sinh viên có thể thực tập các kỹ thuật Điều dưỡng tại trường một cách đầy đủ thiết thực nhà trường đã trang bị nhiều mô hình thực tập.

Phòng thực hành PHCN/Vật lý trị liệu

Được trang bị đầy đủ các máy móc trang thiết bị phục vụ cho học tập nghiên cứu PHCN/Vật lý trị liệu như xe đạp thể dục, thang song song đi bộ, các loại máy vận động…

Hơn nữa để tạo bầu không khí gần gũi với gia đình nhà trường có trang bị hệ thống bếp có thể điều chỉnh chiều cao cho phù hợp khi chế biến bữa ăn.

Phòng thực hành Dụng cụ chỉnh hình chân tay giả

Được trang bị các loại máy móc trang thiết bị để có thể chế tạo dụng cụ chỉnh hình hay các loại chân-tay giả.

Phòng thực hành y học cơ sở

Với nhiều mô hình người được trưng bày và sử dụng giúp cho việc lý giải các tiết học trở nên dễ dàng và thú vị.

Trung tâm đào tạo y tế Nhật Việt

Là không gian tổ chức các buổi lễ, buổi giao lưu của nhà trường với học sinh sinh viên hay với các cơ quan khác.

Các tác phẩm nghệ thuật trong trường

Trong khuôn viên của trường có nhiều tác phẩm hội họa được trưng bày.

Hãy tận hưởng tất cả các tác phẩm nghệ thuật đó mỗi khi tới trường.

Sân trường

Là không gian sinh viên có thể chơi cầu lông, cười đùa, giao lưu trong những giờ giải lao.

CANTEEN

Là nơi sinh viên và cán bộ giảng viên có thể giao lưu trao đổi trong những giờ nghỉ trưa, có thể cùng nhau vui vẻ trong một bầu không khí thanh bình.

Góc giao lưu – tự học

Với đặc trưng là những chiếc ghế đỏ Góc giao lưu – tự học là nơi sinh viên có thể tập trung vào các giờ nghỉ giải lao, không phân biệt tiền bối hay hậu bối tại đây các bạn có thể tiến hành học tập thảo luận theo nhóm.

Môi trường xung quanh

Trường nằm trong khuôn viên đầy màu xanh của Khu đô thị Ecopark, xung quanh khuôn viên trường có nhiều cây và hoa. Sinh viên có thể dễ dàng tập trung vào học tập với một môi trường tự nhiên như nơi đây.