♦♦ CÂU CHUYỆN KHẨU TRANG CHO SINH VIÊN ĐANG THỰC TẬP TẠI CÁC BỆNH VIỆN ??

COVID-19 đang là lỗi lo của toàn xã hội ?? sinh viên THUV cũng vậy các bạn ạ. Tuy nhiên trong đào tạo khối ngành khoa học sức khỏe thì thực tập lâm sàng tại các bệnh viện là một phần không thể thiếu. Sinh viên THUV hiện cũng đang đi thực tập tại lâm sàng, dưới đây là một phần hội thoại giữa sinh viên đang đi thực tập và giảng viên THUV.

SV: thầy cô ơi! bọn em sắp hết khẩu trang rồi, đeo khẩu trang vải sợ không đảm bảo
GV: thực tập trong môi trường bệnh viện thì khẩu trang vải không an toàn lắm. Để các thầy cô xem có nguồn cung cấp nào không nhé.

………. Giảng viên THUV đã mang những lo lắng của sinh viên đang đi thực tập trình lên Ban giám hiệu và không để chờ lâu…

??: Ban giám hiệu chỉ thị: đề nghị các phòng ban rà soát số lượng khẩu trang dự trữ, xem xét cấp cho sinh viên đang đi thực tập lâm sàng để đảm bảo an toàn trong quá trình học tập tại lâm sàng.

??Kết quả: tất cả các sinh viên đang đi thực tập tại các cơ sở y tế được nhà trường hỗ trợ khẩu trang để đảm bảo an toàn trong học tập. Tuy số lượng chưa nhiều xong đây là món quà ý nghĩa động viên tinh thần sinh viên THUV.

Cố lên các bạn nhé ❗❗

THUV luôn sát cánh cùng các bạn❗❗

?????????????????????
ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ THÔNG TIN TUYỂN SINH 2020 XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ 024 6664 0325 HOTLINE 0868 217 406