【 THÔNG BÁO 】 VỀ VIỆC CHUYỂN SANG HỌC ONLINE TỪ 9-27/3

Chào các bạn sinh viên THUV,

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, BGH quyết định như sau:

1. Các tiết học từ ngày 9 ~ 27/3/2020 diễn ra tại THUV sẽ chuyển từ học trực tiếp (Offline) sang học Online (sinh viên không cần đến trường nhưng cần chuẩn bị các phương tiện phù hợp cho học Online)
  2. Các tiết thực tập lâm sàng sinh viên vẫn đi thực tập lâm sàng như bình thường. Lưu ý thực hiện triệt để các biện pháp phòng bệnh đã được hướng dẫn tại nhà trường cũng như quy định tại khoa phòng thực tập.
  3. Với những tiết học không thể tiến hành học Online (tiết giáo dục thể chất, thực hành…) nhà trường sẽ sắp xếp lịch mới và thông báo sau.
  4. Với những môn đã được xếp lịch thi trong tuần từ 9-27/3 phòng đào tạo sẽ thay đổi sang những tuần sau đó và thông báo tới sinh viên.
  5. Lịch học các tuần tiếp theo dựa vào diễn biến Dịch bệnh nhà trường sẽ liên tục cập nhật và thông báo cho sinh viên.
  6. Đề nghị sinh viên thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng tránh lây nhiễm vì sức khỏe  Bản thân – Gia đình và Xã hội.

THUV thông báo