【THUV】THÔNG BÁO HOÃN TỔ CHỨC OPEN DAY 09/5/2021

Kính gửi:

Quý phụ huynh, các em học sinh đã đăng kí tham dự ngày hội Open Day của Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam.

Do diễn biến phức tạp hiện nay của dịch COVID-19, Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam xin thông báo hoãn tổ chức Open Day vào ngày 9 tháng 5 tới.

Chúng tôi thành thật xin lỗi vì sự thay đổi không mong muốn này và mong Quý vị phụ huynh cùng các em học sinh thông cảm!

Lịch tổ chức Open Day gần nhất sắp tới sẽ vào ngày 30 tháng 5 (Chủ nhật). Nếu tình hình dịch COVID-19 được kiểm soát, Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam sẽ tổ chức như dự kiến.

Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tham gia của Quý vị.

Mặc dù không thể tổ chức Open Day vào ngày 09/5, Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam vẫn luôn chào đón và kính mời Quý vị Phụ huynh, các em học sinh và các cá nhân, tổ chức quan tâm và muốn trực tiếp đến tham quan tìm hiểu về trường.

Thời gian: Từ 9:00 đến 16:00 các ngày từ Thứ 2 tới Thứ 6.

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý vị!

Mọi quan tâm, thắc mắc, xin vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA TOKYO VIỆT NAM (THUV)

Địa chỉ: ST01, Khu Đô Thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên

Hotline: 0868-217-406

Tel: 024-6664-0325 (8:00~17:00 từ Thứ 2 đến Thứ 6)

Email: tuyensinh@tokyo-human.edu.vn

Facebook Page: https://www.facebook.com/thuv.edu.vn/