[入学式] LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024

Ngày 14/10, trong không khí hân hoan và trang trọng, Trường Đại học Y Khoa Tokyo Việt Nam tổ chức thành công Lễ khai giảng năm học 2023-2024 chào đón các em sinh viên Khóa 8.
Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ngài Sasaki Shohei, Bí thư Đại sứ quán Nhật Bản; Ông Đỗ Tiến Hùng, Phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Hưng Yên; Ông Trần Tuấn Dương, Trưởng phòng GDTX & GDCN, sở GD&ĐT tỉnh Hưng Yên; Đại tá Đoàn Ngọc Giang Lâm, Giám đốc trung tâm Huấn luyện, đào tạo và chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Tư Quân đội 108; PGS.TS. BS Nguyễn Trung Anh, Giám đốc Bệnh Viện Lão Khoa Trung Ương; PGS. TS. Vũ Đình Chính, Cố vấn Hội đồng trường ĐH Kỹ thuật y tế Hải Dương; Bác sĩ Hoàng Quốc Bảo, Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện Kusumi; Ông Kohei Shiba – Giám đốc Ngân hàng Ngân hàng Resona; Ông Shunji Furuya – Giám đốc Công ty Vinata; Ông Kentaro Tani – Giám đốc Công ty Taisei Corporation Việt Nam cùng đại diện các cơ quan tổ chức trong nước và quốc tế, cơ sở giáo dục, doanh nghiệp và các Quý phụ huynh Nhà trường.

Chủ tịch Kusumi – Hiệu trưởng nhà trường

Tại buổi lễ, Bà Kusumi Mari, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Khoa Tokyo Việt Nam nhấn mạnh: Cùng với việc đào tạo trong lĩnh vực y tế, Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam sẽ nuôi dưỡng khả năng sáng tạo và tính nhân văn, giúp trau dồi tinh thần tự lập, tương trợ lẫn nhau của đội ngũ cán bộ y tế để “mang lại sức khỏe, hạnh phúc” cho cộng đồng.

Ngài Sasaki Shohei – Bí thư Đại sứ quán Nhật Bản

Ngài Sasaki Shohei – Bí thư Đại sứ quán Nhật Bản gửi lời chúc mừng chân thành đến tất cả 28 tân sinh viên. Hy vọng rằng tất cả tân sinh viên và SV hiện đang theo học tại trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam sẽ đóng vai trò là cầu nối cho hợp tác y tế Nhật Bản – Việt Nam trong tương lai.

Ông Đỗ Tiến Hùng – Phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Hưng Yên,

Phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Hưng Yên, Ông Đỗ Tiến Hùng tin rằng Tập thể Lãnh đạo nhà trường, các thầy giáo, cô giáo, cùng toàn thể sinh viên Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam đoàn kết, phấn đấu và hoàn thành sứ mệnh của nhà trường là đào tạo những cán bộ y tế trình độ cao, giàu lòng nhân ái và sẵn sàng hội nhập với thế giới.

Ngài Isao Kurosawa, Giám đốc Bệnh viện Kurosawa

Ngài Isao Kurosawa, Giám đốc Bệnh viện Kurosawa đánh giá cao những thành tích nổi bật của Trường Đại học Y Khoa Tokyo Việt Nam đã đạt được giảng dạy và nghiên cứu. Đồng thời cảm ơn sự đồng hành của Trường Đại học Y Khoa Tokyo Việt Nam đã luôn là cầu nối hợp tác lâu dài. Bishinkai luôn sẵn sàng chào đón và mong chờ được làm việc với các em sinh viên của Trường.

Giám đốc Bệnh viện Kusumi – Bác sĩ Hoàng Quốc Bảo

Cũng tại buổi lễ, Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện Kusumi, Bác sĩ Hoàng Quốc Bảo bày tỏ với tư cách là thành viên trong một nhà, chúng tôi xin hứa sẽ đồng hành cùng Nhà trường trong công cuộc đào tạo Cử nhân y khoa, vừa có kiến thức khoa học vừa có kỹ năng thực hành nghề nghiệp tốt.
Lễ khai Giảng 2023 – 2024 hứa hẹn một năm học mới đầy hăng hái và nhiệt huyết của sinh viên và giảng viên trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam, không phụ lòng mong mỏi của quý phụ huynh và công chúng quan tâm.