統一試験お疲れ様でした CHÚC MỪNG CÁC BẠN HỌC SINH ĐÃ HOÀN THÀNH KÌ THI THPT QUỐC GIA!

Xin chào các bạn!

Tôi tên là Kuriyama, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam.

Đối với các bạn học sinh THPT, kì thi THPT quốc gia diễn ra vào 3 ngày vừa qua quả thực là một kì thi cực kì quan trọng. Có lẽ không hề nói quá khi cho rằng 3 ngày này quyết định và ảnh hưởng đến cả cuộc đời của các bạn. Các bạn thực sự đã cố gắng hết sức mình trong những ngày qua.

Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam của chúng tôi mới được thành lập chưa lâu, còn chưa được nhiều người biết đến. Chính bởi vậy mà tất cả các Giảng viên và cán bộ trong trường nhân cơ hội này đã tới các địa điểm thi để quảng bá thông tin về Trường tới thật nhiều phụ huynh học sinh.

Chúng tôi gửi tới các vị phụ huynh học sinh những hình ảnh, thông tin về Trường với mong muốn mọi người có thể hiểu biết thêm về chế độ đào tạo của Trường và có thêm một sự lựa chọn cho dự định tương lai của mình.

Một lần nữa, xin chúc mừng các bạn thí sinh đã vượt qua vũ môn! (^^)V!

こんにちは、副学長の栗山です。

月曜日から本日までMOETによる統一試験が行われており、高校生の皆さんにとっては、とても重要な日であることと思います。人生を左右する3日間であるといっても過言ではないでしょう。受験生の皆さんはベストを尽くし頑張っていました。

ベトナムにおいて本大学の開設はまだ日が浅く知名度も低いため、教職員たちは多くの受験生とそのご両親の皆さんへ知っていただきたく、会場前でパンフの配布を行いました。

受験生の皆さんは、パンフどころではないようでしたが、ご両親の皆様には多少なりとも興味を持っていただき、ぜひ本校への後入学をご検討いただければ幸いです。

受験生の皆さんお疲れ様でした(^^)V!

親御さんへパンフ配布 Giới thiệu về trường cho phụ huynh học sinh

バイクのお父さんへ本校の紹介 Phụ huynh đang ngồi trên xe máy đợi thí sinh tham dự kì thi

お母さんへ本校のご案内 Phát tờ rơi về Trường tới phụ huynh

東京健康科学大学ベトナム副学長 博士 栗山明彦

Tiến sĩ Kuriyama Akihiko Phó hiệu trưởng trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam

*********************************************************************************************************************

Giới thiệu tác giả 作者紹介文

Thầy Kuriyama Akihiko hiện đảm nhiệm chức vụ Hiệu phó kiêm Trưởng khoa Dụng cụ chỉnh hình chân tay giả tại Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam.

Chuyên ngành dụng cụ chỉnh hình chân tay giả ở Việt Nam còn chưa được nhiều người biết tới, nhưng trong phục hồi chức năng, đây là kiến thức y học rất quan trọng.

Thầy mong muốn sẽ được đón thật nhiều các bạn sinh viên trong năm học tới.

副学長、義肢装具学科学科長を兼任してます栗山明彦と申します

専門は義肢装具学で、ベトナムではあまり聞き慣れないかと思いますが、リハビリテーションにおいては重要な医療系の学問です。