🍁🍁THU VỀ – MÙA CHIA LY🍁🍁

Thu đã về, len lỏi từng ngõ nhỏ, lướt qua phiến lá dịu dàng, bao trùm lên cả ngôi trường thân thuộc gắn bó với tôi suốt thời gian qua – THUV

Thu về có hanh hao nắng vàng, có se lạnh mỗi sớm mai và có cả nồng nàn hoa sữa.

Hoa sữa nở rộ khi thu về

Thật kỳ lạ, hoa sữa đem đến cho mỗi người chúng ta những cảm giác ấm áp khó gọi thành tên. Bởi, thu đến ta đã biết thế nào là cô đơn, xa cách, thế nào là lớn lên và trải nghiệm. Giờ này năm trước tôi vẫn còn đồng hành cùng các bạn sinh viên THUV thực tập tại bệnh viện, quay cuồng với báo cáo, bài tập… Vậy mà năm nay, các bạn đã nhận bằng tốt nghiệp rồi. Có thể nói, ngày nhận bằng tốt nghiệp ra trường luôn để lại trong lòng mỗi người những cảm xúc không thể quên và khó có thể diễn đạt hết bằng lời. Đó là khoảnh khắc quan trọng, đánh dấu một hành trình mới trên con đường sự nghiệp khi rời xa giảng đường đại học sau 4 năm dài gắn bó. Mong rằng các tân cử nhân sẽ luôn vững vàng, hoàn thành tốt xứ mệnh của mình là đem lại sức khỏe, hạnh phúc cho mọi người, đúng như những gì mà các em đã được học.

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa II

Sinh viên hân hoan nhận bằng tốt nghiệp

Cô Nguyễn Thị Phượng – Khoa Điều Dưỡng