?? TRẢI NGHIỆM HỒI SINH TIM PHỔI TẠI OPENDAY THUV 24/11 ??

Chủ nhật vừa qua tại THUV đã diễn ra buổi thăm quan trải nghiệm đầu tiên năm học 2019 ~ 2020. Tại buổi trải nghiệm khách thăm quan đã được tham gia chương trình trải nghiệm SƠ CỨU HỒI SINH TIM PHỔI ??. Điều đặc biệt là ngoài việc trải nghiệm các kỹ thuật sơ cứu cơ bản khách thăm quan còn được hướng dẫn sử dụng thiết bị AED (Automated External Defibrillator) máy khử rung tim bên ngoài tự động ??. Với việc sử dụng thiết bị này sẽ giúp cho tỷ lệ người được cứu sống cao gấp 6 lần so với phương pháp sơ cứu thông thường.
?? Dưới đây là một vài hình ảnh buổi trải nghiệm mời quý vị trải nghiệm.

?‍♂?‍♂ Thay mặt trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam (THUV) chân thành cảm ơn các quý phụ huynh cùng toàn thể các bạn học sinh đã dành thời gian quí báu tới tham gia cùng chúng tôi. Hy vọng sẽ có cơ hội được gặp lại quý vị.

?? Cơ hội trải nghiệm đang chờ đón các bạn, hãy đăng ký tại link dưới để được trải nghiệm HỒI SINH TIM PHỔI, HỒI SINH SỰ SỐNG cùng chúng tôi nhé.

✍✍ Đăng ký tại đây

?‍⚕️?‍⚕️THUV?‍⚕️?‍⚕️