27/2 THẦY THUỐC VIỆT NAM NHỮNG CHIẾN BINH THẦM LẶNG ??

Không như thường lệ ngày Thầy Thuốc Việt Nam năm nay diễn ra trong sự thầm lặng, giống như những hy sinh thầm lặng của đội ngũ Y Bác sĩ – nhân viên y tế trên khắp mọi miền tổ quốc, họ đã hy sinh những bữa ăn, giấc ngủ, những giây phút bên gia đình để đem lại sự bình an, mang lại niềm vui sống, sự tự do đi lại cho tất cả chúng ta.

Một năm đầy vất vả với đội ngũ Y Bác sĩ – nhân viên y tế Việt Nam và cả thế giới, khi dịch bệnh vẫn chưa có dấu hiệu giảm thì các y bác sĩ vẫn đang phải chiến đấu để mang lại những giây phút bình an và cứu lấy những mạng sống cho rất nhiều người.

Chưa bao giờ mà người dân trên khắp thế giới lại có sự quan tâm lớn tới y tế, khoa học y tế nhiều như lúc này, đó cũng là một điều đáng mừng vì những nỗ lực của toàn ngành y tế đã được cộng đồng ghi nhận.

Đã có không ít những bậc phụ huynh từng làm trong lĩnh vực y tế không muốn cho con em mình nối nghiệp cha mẹ vì những vất vả mà chỉ những người trong ngành mới thấu hiểu được, đã có những bác sĩ phải vướng vào vòng lao lý vì những sự cố y khoa…nhưng đâu đó cũng có rất nhiều những em nhỏ ấp ủ trong mình ước mơ được khoác lên mình tấm áo Blouse trắng để chữa bệnh, chăm sóc, mang lại niềm vui sức khỏe cho mọi người, đâu đó vẫn có những người ngày đêm cống hiến cho khoa học y học, giáo dục y khoa.

Nguồn: Bộ Y tế

Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam xin gửi lời chúc, lời tri ân sâu sắc tới toàn thể các Y Bác sĩ – nhân viên y tế, các thầy cô trong lĩnh vực y tế, các bạn sinh viên đã, đang và cả những bạn có ước mơ trở thành nhân viên y tế trong tương lai, lời chúc sức khỏe bình an. Chúc cho khoa học y học thế giới ngày càng phát triển hơn nữa để đem lại nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc cho nhiều người hơn nữa.

Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam, cơ sở đào tạo chuyên ngành Khoa học sức khỏe (Điều dưỡng, Kỹ thuật phục hồi chức năng, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật hình ảnh y học) 100% vốn Nhật Bản nơi chắp cánh ước mở trở thành nhân viên y tế cho tất cả các bạn!

Hãy nhấc máy gọi vào Hotline 0868 217 406

hoặc ghé thăm Facebook page: https://www.facebook.com/thuv.edu.vn/

E-mail: admin@tokyo-human.edu.vn

Nguyễn Văn Hiếu