BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP THỜI COVID

Với sinh viên trường y, thực tập tốt nghiệp là một giai đoạn quan trọng trong toàn bộ quá trình học tập. Sinh viên Ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam (THUV) cũng vậy. Do ảnh hưởng của dịch covid-19 lịch thực tập lâm sàng của các bạn sinh viên bị xáo trộn và nhiều lần đứng trước nguy cơ tạm dừng để phòng tránh dịch. Tuy nhiên nhờ việc khống chế dịch tốt và được sự cho phép của các cơ sở tiếp nhận thực tập như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Bệnh viện Đa khoa Xanh pôn mà khóa thực tập “TỐT NGHIỆP” của sinh viên Ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng năm cuối (niên khóa 2017 ~ 2021) đã kết thúc một cách hiệu quả và an toàn.

Ngày 2-3/6 vừa qua, trước sự có mặt của các thầy cô trong khoa, các em sinh viên khóa sau, các bạn sinh viên năm cuối đã có buổi BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP tràn đầy cảm xúc và ý nghĩa. Tuy phát biểu dưới hình thức ONLINE nhưng các bạn đã cho thầy cô thấy được sự trưởng thành rất lớn của bản thân cũng như thành quả của toàn bộ quá trình học tập.

Thay mặt các thầy cô trong khoa cảm ơn tất cả các bạn, những thành viên của gia đình THUV, gia đình THUV-PT. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và chuẩn bị tinh thần để cống hiến cho nền Y họa nước nhà.

Thay mặt Ban giám hiệu Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam (THUV) chân thành cảm ơn:

• Bệnh viện Bạch Mai
  • Bệnh viện Trung ương Quân đội 108
  • Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức
  • Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn
  • Bệnh viện Lão khoa Trung ương
  • Bệnh viện Đa khoa Đức Giang
  • Và toàn thể quí vị đối tác đã luôn đồng hành – hỗ trợ nhà trường trong thời gian vừa qua. Kính mong sẽ luôn nhận được sự đồng hành cuả quí vị trong thời gian tới.

THUV – Kỹ thuật Phục hồi chức năng

Đỗ Minh Hải