BIỆT ĐỘI THUV TƯ VẤN TUYỂN SINH TẠI TRƯỜNG THPT CHU VĂN AN

Vào sáng ngày 10/03, tại trường THPT Chu Văn An đã diễn ra Ngày hội Tư vấn tuyển sinh dành riêng cho các bạn học sinh THPT, sự kiện thu hút rất nhiều trường Đại học uy tín trong đó có Trường Đại học Y Khoa Tokyo Việt Nam.

Sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động tuyển sinh thường niên của THUV nhằm cung cấp những thông tin về cách thức xét tuyển, các ngành học và các học bổng của trường.

THUV đã chuẩn bị rất nhiều các phần quà hấp dẫn dành tặng tới các bạn học sinh có hứng thú và quan tâm tới Trường. Hơn nữa, giảng viên khoa Điều dưỡng của THUV cũng tham gia kiểm tra và tư vấn sức khỏe miễn phí cho các bạn học sinh thông qua các chỉ số huyết áp, nhịp tim, cân nặng, chiều cao giúp các bạn cân bằng điều chỉnh lại thói quen ăn uống, sinh hoạt để có một cơ thể khỏe mạnh, phục vụ tốt cho việc học tập.

Hy vọng rằng những chương trình Tư vấn Tuyển sinh sắp tới đây của Trường Đại học Y Khoa Tokyo Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục nhận được thật nhiều sự quan tâm, ủng hộ của các bạn!

Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam

Website: https://tokyo-human.edu.vn/