BÙNG NỔ CÙNG THUV’S OPENDAY 29.08

Ngày 29/08/2022, Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam (THUV) đã được chào đón thầy cô và gần 100 em học sinh của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều tới thăm quan và trải nghiệm. Lần đầu tiên được tiếp xúc với môi trường giáo dục Đại học Nhật Bản với đầy đủ các cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại các em không khỏi bỡ ngỡ và hào hứng.
Đặc biệt, các em đã có thêm góc nhìn mới lạ với phần trải nghiệm công nghệ thực tế ảo của thầy Minoru Ishifuro trong ngành Kỹ thuật hình ảnh y học – 1 trong 4 chuyên ngành đào tạo của trường.
Các em học sinh đã được dạo 1 vòng thăm quan khuôn viên của trường với các phòng học, phòng thực hành, thư viên, cơ sở vật chất phần lớn được nhập khẩu từ Nhật của trường. Ngoài ra, các em còn rất hào hứng trải nghiệm trò chơi văn hóa Nhật Bản “Nhà vô địch máy bay giấy”

Hy vọng qua buổi Openday này, các em đã phần nào hiểu được tầm quan trọng và vai trò của khối ngành sức khỏe  đối với xã hội và sẽ đưa ra cho mình một sự lựa chọn đúng đắn trong tương lai.

Xin cảm ơn Atlantic Group đã kết nối để Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam và Trường THPT Nguyễn Gia Thiều có cơ hội được gặp gỡ và chia sẻ thêm nhiều điều về môi trường Đại Học Nhật Bản, từ đó giúp các em học sinh có thêm động lực học tiếng Nhật và yêu thích nền văn hóa Nhật.

Sau buổi Open Day 29.08 này, Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt cũng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các bạn học sinh để tiến xa hơn.

THAY MẶT BAN GIÁM HIỆU và TOÀN THỂ CÁN BỘ GIẢNG VIÊN THUV CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ PHỤ HUYNH CÙNG CÁC BẠN THÍ SINH ĐÃ ĐẾN THĂM QUAN VÀ TRẢI NGHIỆM

Một số hình ảnh buôi trải nghiệm:

 

Ánh Ngọc – Chuyên viên Quảng cáo THUV

🇯🇵 🇯🇵 🇹 🇺 🇾 🇪 🇳 🇸 🇮 🇳 🇭2️⃣⭕2️⃣2️⃣🇻🇳 🇻🇳🇯🇵 🇯🇵 🇹 🇺 🇾 🇪 🇳 🇸 🇮 🇳 🇭2️⃣⭕2️⃣2️⃣🇻🇳 🇻🇳

THÔNG TIN TUYỂN SINH 2022

TUYỂN SINH 2024

Bạn đang chưa biết lựa chọn ngành nào ?
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ - tư vấn.
Hotline: 0869 809 088
Email: tuyensinh@tokyo-human.edu.vn

Hẹn gặp lại các bạn tại THUV.