Chủ tịch Hội đồng quản trị mời sinh viên trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam đến làm việc tại Bệnh viện Quốc tế Việt Nhật

Sáng ngày 27/3, trường ĐH Y khoa Tokyo Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ với bệnh viện đa khoa Quốc tế Việt Nam – Nhật Bản.

Đến tham dự buổi lễ, về phía trường ĐH Y khoa Tokyo Việt Nam có TS.Kusumi Mari – Hiệu trưởng và các thầy cô giáo đại diện các ngành Đào tạo. Về phía BVĐK Quốc tế Việt Nam – Nhật Bản có ông Vũ Xuân Hợp – Chủ tịch Hội đồng quản trị; ông Hàn Đức Việt – Tổng giám đốc và các cố vấn chuyên môn của bệnh viện.

Người Nhật luôn đứng đầu bảng trong danh sách các dân tộc sống khoẻ và sống thọ do có chất lượng chăm sóc sức khỏe được đánh giá cao và tốt nhất trên thế giới. Do đó, BVĐK Quốc tế Việt Nam – Nhật Bản lấy tiêu chuẩn Nhật Bản để xây dựng cơ sở vật chất, chất lượng chăm sóc và điều trị người bệnh. Nhằm mục tiêu mang thương hiệu Nhật Bản, đặc biệt là văn hóa chăm sóc Điều dưỡng của Nhật Bản đến Việt Nam và trở thành địa chỉ tin cậy về khám chữa bệnh, chẩn đoán, phát hiện sớm các bệnh ung thư và các bệnh nan y tại Hà Nội và cả nước.

Để đáp ứng được các tiêu chuẩn Nhật Bản, phía bệnh viện rất cần các cán bộ Y tế được đào tạo theo chất lượng Nhật Bản như sinh viên trường ĐH Y khoa Tokyo Việt Nam. Chương trình đào tạo Nhật Bản tại trường ĐH Y khoa Tokyo Việt Nam được áp dụng cho 5 ngành đang rất cần nguồn nhân lực tại Việt Nam và Nhật Bản hiện nay, gồm Điều dưỡng, Phục hồi chức năng, Hình ảnh Y học, Xét nghiệm Y học và Dụng cụ chỉnh hình chân tay giả.

Tại buổi lễ, đại diện hai bên đã ký kết biên bản ghi nhớ về nguyên tắc hợp tác về chương trình đào tạo, hợp tác chuyên môn. Đây là thỏa thuận nhằm đẩy mạnh hoạt động, nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường, tạo môi trường thực tập theo tiêu chuẩn và phong cách Nhật Bản tại Việt Nam. Bên cạnh hoạt động ký kết, ông Vũ Xuân Hợp đã gặp trực tiếp sinh viên của Nhà trường để mời các bạn sau tốt nghiệp, đến làm việc tại BVĐK Quốc tế Việt Nam – Nhật Bản. Đây là niềm vinh dự cũng như cơ hội việc làm rất tốt cho sinh viên của Nhà trường được làm việc tại những cơ sở Y tế uy tín, hiện đại và chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

TUYỂN SINH 2024

Bạn đang chưa biết lựa chọn ngành nào ?
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ - tư vấn.
Hotline: 0869 809 088
Email: tuyensinh@tokyo-human.edu.vn

Hẹn gặp lại các bạn tại THUV.