Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam chia sẻ niềm vui cùng tân cử nhân THUV trong lễ tốt nghiệp K1

Ngày 28/7 vừa qua đã diễn ra lễ trao bằng tốt nghiệp cho 6 tân cử nhân khóa đầu tiên tại Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam.

Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam là trường đại học duy nhất được thành lập với 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, đồng thời là cũng là trường đại học y khoa có vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Trường thực hiện đào tạo y tế theo chuẩn Nhật Bản với môn ngoại ngữ bắt buộc là tiếng Nhật, nhằm mục đích phát triển đội ngũ cán bộ y tế có trình độ cao, thành thạo tiếng Nhật.

Trường được thành lập từ những ngày đầu chỉ với 2 khoa đào tạo là Khoa Điều dưỡng và Khoa Kỹ thuật Phục hồi chức năng, nhưng tới nay đã mở rộng thêm 3 khoa đào tạo mới là Khoa Kỹ thuật Xét nghiệm y học, Khoa Kỹ thuật Hình ảnh Y học và Khoa Dụng cụ Chỉnh hình chân tay giả. Thêm vào đó, bệnh viện trực thuộc Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam cũng đang được tiến hành xây dựng.

 

Tại buổi lễ, sau khi kết thúc phần trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, Bà Kusumi Mari – Hiệu trưởng Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam đã mở đầu bài phát biểu chúc mừng sinh viên tốt nghiệp, tiếp theo là phát biểu của các vị khách mời, trong đó có Ông Lâm Khánh – Phó giám đốc Bệnh viện TƯ Quân đội 108, Ông Trần Văn Dần – Chủ tịch Hội Vật lý trị liệu Việt Nam. Cũng trong buổi lễ, Ông Shimizu đã thay mặt Ngài Yamada Takio – Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản đọc bài phát biểu chúc mừng tới Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam.

Nguồn: Trang web chính thức của Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam: https://www.vn.emb-japan.go. jp/itpr_ja/11_000001_00259. html

Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam

㊗️㊗️㊗️㊗️㊗️㊗️㊗️㊗️㊗️㊗️㊗️㊗️㊗️㊗️㊗️㊗️㊗️㊗️㊗️㊗️㊗️㊗️㊗️㊗️㊗️㊗️㊗️㊗️㊗️㊗️㊗️㊗️㊗️㊗️㊗️

THÔNG TIN TUYỂN SINH 2020

TUYỂN SINH 2024

Bạn đang chưa biết lựa chọn ngành nào ?
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ - tư vấn.
Hotline: 0869 809 088
Email: tuyensinh@tokyo-human.edu.vn

Hẹn gặp lại các bạn tại THUV.