Gian Hàng Từ Thiện “Trạm: Tết Yêu Thương”

Nằm trong chuỗi sự kiện gây quỹ ủng hộ cho những đối tượng thiếu may mắn tại Trung Tâm Bảo Trợ Và Công Tác Xã Hội Tỉnh Hưng Yên có một cái Tết 2024 an lành và đầy đủ, ngày 28/1/2024 vừa qua Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam đã tổ chức Gian Hàng Từ Thiện với nhiều mặt hàng gia dụng hữu ích, góp phần xây dựng thói quen mua sắm thân thiện với môi trường, đồng thời đóng vai trò như một phương thức quyên góp từ thiện dành cho quý cư dân tại khu vực Ecopark và các địa phận xung quanh.

Gian hàng từ thiện Trạm: Tết Yêu Thương

Giai đoạn 1 Từ 10/1-26/1

Gian hàng từ thiện là một hoạt động ý nghĩa nằm trong chương trình Trạm: Tết Yêu Thương đầy ý nghĩa đã khép lại. Từ 10/1-26/1 các vật dụng quyên góp từ cán bộ, nhân viên, sinh viên đã được bày trí làm thành Gian hàng từ thiện mở cửa tự do. Các sản phẩm gia dụng, quần áo nội địa Nhật với chất lượng tốt , giá rẻ hi vọng sẽ trở nên hữu dụng trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới của các hộ gia đình.

Khách mua hàng tại sự kiện

Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán hàng, BTC sẽ quyên góp cho Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hưng Yên.
Trong ngày 28/1/2024, quý khán giả của Hội thảo sức khỏe: Bệnh Tim Mạch Và Bệnh Thận không chỉ mang về các kiến thức hữu ích, được giải đáp các thắc mắc từ những chuyên gia hàng đầu của Bệnh viện Kusumi mà còn được tham gia mua hàng tại Gian hàng từ thiện. Trải nghiệm hai trong một này đã được nhiều người tham gia hưởng ứng nhiệt tình và bày tỏ mong muốn được thông báo về các sự kiện diễn ra tiếp theo.

GS. TS. NGND. BS. Tim mạch Đỗ Doãn Lợi giải đáp tại hội thảo

Ban tổ chức hết sức cảm ơn những nhà hảo tâm đã không quản cái lạnh khắc nghiệt của thời tiết, tham gia sự kiện tích cực, mang đến những góp ý mang nhiều tính xây dựng.

Giai đoạn 2 (28/1-30/1)

Hiện vật quyên góp sẽ được gửi trực tiếp tới Trung tâm Bảo trợ xã hội và Công tác xã hội Hưng Yên.
Hành trình Trạm: Tết đến cho 95 hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã đi được một nửa chặng đường với thật nhiều cảm xúc. Trường Đại học Y Khoa Tokyo Việt Nam và Bệnh Viện Kusumi đã nhận được rất nhiều sự yêu thương, ủng hộ, động viên từ rất nhiều tấm lòng nhân ái.
Cán bộ, nhân viên công ty mang trong mình sự nhiệt huyết, luôn tâm niệm rằng những hành động nhỏ hướng tới một mục đích lớn lao có thể tạo nên một tác động lớn, giúp ích cho cộng đồng. “Vì một cánh én nhỏ không thể làm nên mùa xuân”, hãy chung tay xây dựng một cộng đồng tử tế, giàu yêu thương và đùm bọc lẫn nhau.
 Mời quý độc giả cùng xem lại những khoảnh khắc
THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:
⏰Thời gian: 02/02/2024
🏥 Địa điểm: Trung tâm Bảo trợ và công tác xã hội tỉnh Hưng Yên
☎ Liên hệ: 0869 809 088

TUYỂN SINH 2024

Bạn đang chưa biết lựa chọn ngành nào ?
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ - tư vấn.
Hotline: 0869 809 088
Email: tuyensinh@tokyo-human.edu.vn

Hẹn gặp lại các bạn tại THUV.