Giảng viên trường ĐH kỹ thuật Y tế Hải Dương tham dự giờ giảng tại THUV

Nằm trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác chung giữa 2 trường, sáng ngày 11/9/2018, Phòng Đào tạo – trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam đã phối hợp với phòng Quản lý khoa học công nghệ – Hợp tác quốc tế  – Trường Đại học kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức giờ giảng mẫu với sự tham dự đông đảo của giảng viên khoa Xét nghiệm và khoa Phục hồi chức năng của trường Đại học kỹ thuật Y tế Hải Dương.

Giảng viên tham dự được chia làm 2 nhóm để tham dự giờ của giảng viên Nhật Bản: nhóm 1 tham dự  tiết học về Hoạt động sinh hoạt hằng ngày của sinh viên ngành Phục hồi chức năng và nhóm 2 tham dự tiết học về Xét nghiệm mô bệnh học của sinh viên ngành Xét nghiệm Y học. Bài giảng đã diễn ra trong không khí sôi nổi, rất nhiều câu hỏi hay từ các giảng viên tham dự đã được các giảng viên Nhật Bản cởi mở chia sẻ, nhằm chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu và học hỏi lẫn nhau từ đó nâng cao chất lượng đào tạo.

Phát biểu cảm nhận sau khi tham dự giờ giảng của các giảng viên Nhật Bản, Ths.Ngô Thị Thảo –  Trưởng khoa Xét nghiệm – Trường Đại học kỹ thuật Y tế Hải Dương có mong muốn được quay trở lại để được cùng nhau trao đổi chuyên sâu hơn về các học phần như hóa sinh và vi sinh. Bên cạnh đó, các giảng viên tham dự khác nhận định giảng viên Nhật bản rất nhiệt tình, giảng dạy chi tiết và hướng dẫn thực hành cụ thể cho sinh viên, kết hợp với trang thiết bị thực hành hiện đại đã hỗ trợ cho sinh viên học tập rất nhiều.

Thông qua mối quan hệ hợp tác bền vững này sẽ mở ra nhiều cơ hội để hai đơn vị được giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình hữu nghị, tạo điều kiện để cán bộ, giảng viên hai đơn vị hợp tác lâu dài trên mọi lĩnh vực trong quá trình hội nhập của Việt Nam với thế giới.

Một số hình ảnh khác:

OPEN DAY | Tóm lược

Bạn có muốn đi du lịch trong khuôn viên trường không?
Chúng tôi sẽ chờ bạn!!