HỌC TIẾNG NHẬT CÙNG THUV Part 2

Xin chào các bạn!

     Nghe tên Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam hẳn bạn sẽ nghĩ rằng vào học tại đây chắc chắn phải học tiếng Nhật đúng không nào? Đúng rồi đấy bạn ạ. Nhưng Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam tuyển sinh không yêu cầu đầu vào bằng tiếng Nhật các bạn nhé!

     Hầu hết các bạn sinh viên tại Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam nhập học tại trường và đồng thời bắt đầu làm quen với tiếng Nhật luôn.

     Các bạn hãy cùng xem cách học và dạy tiếng Nhật của chúng tôi như thế nào nhé!

     Đầu tiên, ngay từ thời điểm nộp hồ sơ chuẩn bị nhập học Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam, các bạn tân sinh viên đã được khảo sát trình độ tiếng Nhật. Hầu hết các bạn đều chưa từng học hay làm quen với tiếng Nhật. Vậy nên, trước khi có sự hỗ trợ trực tiếp từ thầy cô chuyên về tiếng Nhật, các bạn được gửi tài liệu hướng dẫn làm quen với tiếng Nhật, hiểu được tầm quan trọng của môn tiếng Nhật trong quá trình học tại trường và chuẩn bị sẵn sàng những dụng cụ học tập cần thiết như: vở, bút chì, bút bi, tẩy, bảng cá nhân… Đồng thời, các bạn còn cần phải thực hiện bài tập tô lại những chữ cái tiếng Nhật, học những câu nói tiếng Nhật ngắn, dễ nhớ qua video hướng dẫn được thực hiện bởi chính những giảng viên người Nhật Bản tại trường để làm quen dần trước khi vào học chính thức.

Video dạy tiếng Nhật do thầy Endo Takayuki thực hiện

     Trường Đại học Y Khoa Tokyo Việt Nam luôn tổ chức những khóa học phụ đạo trước khi các bạn vào học chính thức. Và những giờ học bảng chữ cái tiếng Nhật thật vui vẻ luôn là một phần quan trọng của những khóa học này. Các cô giáo dạy tiếng Nhật dạy sinh viên một cách bài bản từng nét chữ tiếng Nhật. Có bạn cảm thấy viết thật là khó, có bạn đã từng làm quen rồi nên rất ung dung. Những bạn mới làm quen xin đừng lo lắng nhé, vì các cô luôn dạy thật tỉ mỉ với tốc độ vừa phải để các bạn có thể theo được. Còn những bạn đã từng học một chút tiếng Nhật thì sao? Liệu có cảm thấy nhàm chán không? Câu trả lời là “không” bạn nhé! Bạn có tin được rằng, cô giáo người Nhật không biết tiếng Việt nhưng các bạn sinh viên người Việt vẫn có thể hiểu cô đang nói gì không? Chính vì những giờ học sinh động như vậy mà ngay cả với những bạn thậm chí có thể giao tiếp tiếng Nhật tốt rồi vẫn cảm thấy hào hứng trong những giờ học đấy! Mời bạn hãy tới Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam để trải nghiệm cùng các bạn sinh viên của chúng tôi nhé!

Cô Suzuki Atsuko hay tạo những câu đố khó kích thích trí thông minh của sinh viên

     Trường Đại học Y khoa Tokyo có những giảng viên người Nhật vừa am hiểu về chuyên môn ngành y, có kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Nhật và còn vô cùng yêu quý sinh viên của mình. Bạn hãy yên tâm nhé!

Quiz này phải đứng lên mới giải đáp nhanh được 😊😊

Sau khi vào học chính thức tại trường, bạn có muốn biết các bạn sinh viên của chúng tôi sẽ học như thế nào không? Mời bạn đón chờ phần tiếp theo của bài viết nhé!

🌼🌼🌼🌸🌸🌸🌺🌺🌺🏵️🏵️🏵️🌻🌻🌻🌷🌷🌷🌹🌹🌹🌼🌼🌼🌸🌸🌸🌺🌺🌺🏵️🏵️🏵️🌻🌻🌻🌷🌷🌷🌹🌹🌹

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Cô Trương Thị Thùy Linh hiện đang làm việc tại phòng Hành chính nhân sự – Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam.

Cô đã có kinh nghiệm 4 năm học tập, làm việc tại Nhật Bản.

Cô Linh cũng là giảng viên môn tiếng Nhật, hỗ trợ các bạn sinh viên Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam nâng cao năng lực tiếng Nhật. Mục tiêu của cô là các bạn sinh viên sẽ trở nên yêu thích bộ môn tiếng Nhật thông qua những giờ học vui vẻ, thoải mái.

🌼🌼🌼🌸🌸🌸🌺🌺🌺🏵️🏵️🏵️🌻🌻🌻🌷🌷🌷🌹🌹🌹🌼🌼🌼🌸🌸🌸🌺🌺🌺🏵️🏵️🏵️🌻🌻🌻🌷🌷🌷🌹🌹🌹

THÔNG TIN TUYỂN SINH 2020

OPEN DAY | Tóm lược

Bạn có muốn đi du lịch trong khuôn viên trường không?
Chúng tôi sẽ chờ bạn!!