HỌC VIỆN Y KHOA WASEDA NHẬT BẢN KỶ NIỆM 70 NĂM THÀNH LẬP

Nhân lễ kỷ niệm 70 năm thành lập Học viện Y khoa Waseda Nhật Bản, Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam và Bệnh Viện Kusumi xin được gửi video chúc mừng tới Học viện Waseda.
Học Viện Y khoa Waseda Nhật Bản
Học viện Y khoa Waseda Nhật Bản tiền thân là Học viện Chiropractic Tokyo đã có lịch sử 70 năm giáo dục đào tạo dựa trên triết lý giáo dục “phát triển nguồn nhân lực đóng góp cho sức khỏe và hạnh phúc của mọi người”.

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, Học viện Y khoa Waseda Nhật Bản đã đào tạo được khoảng 20.000 người giữ giấy phép trong lĩnh vực y tế cung cấp nhân lực trình độ cao cho hệ thống y tế Nhật Bản. Thông qua chương trình học từ xa, trường đã đào tạo người học làm chuyên viên, bậc cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ, với sự tập trung chính là người lao động chuyên nghiệp.

Hiện tại, trường là cơ sở giáo dục y tế toàn diện, bao gồm

  • Trường Cao đẳng Công nghệ Y tếWaseda

Website: https://wasedas.human.ac.jp/

  • Trường Đại học Khoa học nhân sinh Nhật Bản (Khoa Khoa học Sức khỏe Thể chất và Tâm thần, Khoa Sức khỏe và Dinh dưỡng, Khoa Khoa học Thực phẩm Y tế), Khoa Khoa học Y tế và Sức khỏe (Khoa Điều dưỡng, Khoa Phục hồi chức năng), Các khoa: Chuyên ngành Vật lý trị liệu, Chuyên ngành Chân tay giả và Chỉnh hình

Website: https://www.human.ac.jp/

  • Trường Cao học Waseda, chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ, Chuyên ngành Khoa học sức khỏe tâm thần và thể chất (Chương trình thạc sĩ, Chương trình tiến sĩ) và Chuyên ngành khoa học sức khỏe và dinh dưỡng (Chương trình thạc sĩ)…

Website: https://www.human.ac.jp/graduate-school/guide/institute/

Video Chúc Mừng
Tại Việt Nam, Trường Đại học Y khoa Tokyo VN và Bệnh viện KUSUMI cũng là đơn vị trực thuộc của Học viện Waseda Nhật Bản.
Nhân lễ kỷ niệm 70 năm thành lập Học viện Y khoa Waseda Nhật Bản, Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam và Bệnh Viện Kusumi xin được gửi video chúc mừng tới Học viện Waseda.
Xem thêm tại: Video chúc mừng

TUYỂN SINH 2024

Bạn đang chưa biết lựa chọn ngành nào ?
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ - tư vấn.
Hotline: 0869 809 088
Email: tuyensinh@tokyo-human.edu.vn

Hẹn gặp lại các bạn tại THUV.