HỘI THẢO ĐẶC BIỆT “BỆNH TIM MẠCH VÀ BỆNH THẬN”

Bệnh lý liên quan đến tim mạch và thận, mặc dù không lây nhiễm, nhưng đang trở thành những căn bệnh phổ biến và ngày càng xuất hiện ở mọi độ tuổi, gây ra nhiều biến chứng và tác động lớn đến sức khỏe cũng như chi phí điều trị. Chúng ta có thể làm gì để đối phó và phòng ngừa những bệnh lý này? Đó là câu hỏi được đặt ra trong buổi hội thảo sắp tới của Bệnh viện KUSUMI!

hội thảo bệnh tim mạch và bệnh thận

Bệnh lý liên quan đến tim mạch và thận, mặc dù không lây nhiễm, nhưng đang trở thành những căn bệnh phổ biến và ngày càng xuất hiện ở mọi độ tuổi, gây ra nhiều biến chứng và tác động lớn đến sức khỏe cũng như chi phí điều trị. Theo tổ chức Y tế Thế giới (WHO):

• 1,28 tỷ người trưởng thành trong độ tuổi 30–79 trên toàn thế giới bị tăng huyết áp.
  • 46% người trưởng thành bị tăng huyết áp không biết mình mắc bệnh.
  • Tăng huyết áp là nguyên nhân chính gây tử vong sớm trên toàn thế giới.

Thư viện Y học quốc gia Mỹ cũng thống kê rằng khu vực Đông Nam Á đang đối mặt với tỷ lệ cao nhất về sỏi tiết niệu trên thế giới, và Việt Nam chiếm vị trí quan trọng trong “vành đai sỏi” toàn cầu.

Chúng ta có thể làm gì để đối phó và phòng ngừa những bệnh lý này? Đó là câu hỏi được đặt ra trong buổi Hội Thảo “BỆNH TIM MẠCH VÀ BỆNH THẬN” sắp tới của Bệnh viện KUSUMI!

Thông Tin Hội Thảo:

• Thời Gian: 10:00 – 12:00, Chủ Nhật ngày 28/01/2024
  • Địa Điểm: Hội trường lớn, Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam

Các Chủ Đề :

1. Hiểm Họa của Tăng Huyết Áp và Phương Pháp Phòng Chống – GS. TS. NGND. BS. Tim Mạch Đỗ Doãn Lợi
  2. Dấu Hiệu Nguy Hiểm Trước Khi Động Mạch Bị Tắc Nghẽn – Tiến Sĩ Bác Sĩ Khoa Nội Tổng Hợp Yamamoto Tomonori
  3. Chẩn Đoán và Điều Trị Sỏi Hệ Tiết Niệu – Bác Sĩ Khoa Ngoại Tổng Hợp Lê Văn Tùng

Quà Tặng Đặc Biệt:

• MIỄN PHÍ kiểm tra huyết áp tại Bệnh viện KUSUMI.
  • Cơ hội mua sắm thoả thích tại Gian Hàng của Trường Đại học, toàn bộ doanh thu sẽ được gửi vào quỹ từ thiện vì cộng đồng.

Hãy hẹn lịch và rủ ngay bạn bè, người thân tham dự hội thảo để lắng nghe những chia sẻ bổ ích và nhận được những phần quà thú vị từ chương trình. Đặc biệt, chúng ta cùng nhau học hỏi và chia sẻ để xây dựng cộng đồng khỏe mạnh và yêu thương!

#BệnhTimMạch #BệnhThận #SứcKhỏe #HộiThảoKUSUMI #PhòngNgừaBệnhLý