Ký kết Biên bản ghi nhớ tiếp nhận sinh viên tốt nghiệp trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam với Bệnh viện Kurosawa Nhật Bản

Nhằm mở rộng cơ hội làm việc tại Nhật Bản cho sinh viên tốt nghiệp trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam, bên cạnh chương trình EPA; trường Đại học y khoa Tokyo Việt Nam đã ký hợp tác riêng về việc tiếp nhận sinh viên với các bệnh viện và cơ sở phúc lợi y tế tại Nhật Bản. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một bệnh viện trong chương trình liên kết, đó là “Bệnh viện Kurosawa”.

TS.Kusumi Mari chụp ảnh lưu niệm cùng Chủ tịch (ở giữa) và lãnh đạo BV Kurosawa(ngoài cùng bên trái) trong buổi ký kết

Ngày 26/4/2018, Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam và Bệnh viện Kurosawa đã ký kết Biên bản ghi nhớ về việc tiếp nhận sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam.

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ THUV - Bệnh viện Kurosawa (Nhật Bản)

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ THUV – Bệnh viện Kurosawa (Nhật Bản)

Toàn cảnh bệnh viện Kurosawa

Bệnh viện Kurosawa là bệnh viện lớn với các khoa như khoa nội tổng quát, khoa ngoại thần kinh, khoa tiết niệu, khoa ngoại chấn thương chỉnh hình. Bên cạnh đó, đây cũng là bệnh viện hoạt động mạnh trong lĩnh vực y tế dự phòng với các hoạt động phục hồi chức năng, trung tâm khám sức khỏe tổng quát và trung tâm thể thao y tế.

Với các sinh viên có mong muốn làm việc tại Nhật Bản sau tốt nghiệp cần phải không ngừng nỗ lực trong thời gian học tập tại trường để có thể làm việc tại các bệnh viện hay cơ sở phúc lợi như thế này.

[Những lợi điểm khi làm việc theo chương trình này tại Nhật Bản]

  • Được làm việc với vai trò nhân viên chính thức
  • Được làm công việc giúp phát huy những kiến thức, kỹ thuật đã được học ở đại học
  • Được hưởng lương tương đương với nhân viên người Nhật đồng cấp
  • Cơ hội nâng cao trình độ tiếng Nhật và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản
  • Có thể phát triển những kinh nghiệm tích lũy trong quá trình làm việc tại Nhật Bản khi về Việt Nam
  • Ngoài ra, trong quá trình làm việc tại Nhật Bản, sinh viên có thể dự thi chứng chỉ hành nghề quốc gia Nhật Bản như chứng chỉ điều dưỡng viên, chứng chỉ kỹ thuật viên vật lý trị liệu… và Đại học khoa học tổng hợp nhân sinh Nhật Bản sẽ hỗ trợ các bạn thi chứng chỉ hành nghề.

Trường Đại học y khoa Tokyo Việt Nam chào đón các bạn sinh viên yêu thích đất nước Nhật Bản và muốn làm việc tại Nhật Bản trong tương lai.

Thông tin Bệnh viện Kurosawa: 

Bệnh viện Kurosawa nằm tại thành phố Takasaki, thuộc tỉnh Gunma, Nhật Bản, trực thuộc tập đoàn Bishinkai. Tập đoàn đang hướng đến cung cấp tổng hợp dịch vụ phúc lợi, y tế, chăm sóc sức khỏe; cung cấp dịch vụ đa dạng như khám chữa, khám sức khỏe, chăm sóc, tăng cường sức khỏe không chỉ ở bệnh viện mà cả những dịch vụ y tế tổng hợp gắn với cộng đồng.

Một số hình ảnh của Bệnh viện Kurosawa: 

THUV

TUYỂN SINH 2024

Bạn đang chưa biết lựa chọn ngành nào ?
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ - tư vấn.
Hotline: 0869 809 088
Email: tuyensinh@tokyo-human.edu.vn

Hẹn gặp lại các bạn tại THUV.