Kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng tại Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam

Sáng ngày 11/5, Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam long trọng tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế  Điều dưỡng. Đến tham dự buổi lễ tại Hội trường Trung tâm đào tạo Y tế Việt Nhật có các Anh/Chị Điều dưỡng tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong công tác tại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn.

Ths. Nguyễn Thị Việt Nga – Trưởng phòng Điều dưỡng BVĐK Xanh Pôn

tặng hoa Đại diện Nhà trường chúc mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng

TS.Raghda – Trưởng khoa Điều dưỡng đã ôn lại ý nghĩa lịch sử ngành Quốc tế Điều dưỡng nhằm tôn vinh những Điều dưỡng viên ngày đêm thầm lặng, tận tụy với người bệnh, những người không thể thiếu được trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Việc nối tiếp sự thành công của các thế hệ Điều dưỡng trước phụ thuộc rất nhiều vào các thế hệ Điều dưỡng trẻ, do đó, đòi hỏi các bạn Điều dưỡng “học thật, thi thật và làm thật” ngay từ khi còn trên ghế Nhà trường. Đây là điều được thể hiện rất rõ tại trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam.

Ths. Nguyễn Thị Việt Nga – Trưởng phòng Điều dưỡng BVĐK Xanh Pôn phát biểu tại buổi lễ

Ths. Nguyễn Thị Việt Nga – Trưởng phòng Điều dưỡng BVĐK Xanh Pôn đã có bài phát biểu về chương trình học thực hành tại BVĐK Xanh Pôn dành cho Điều dưỡng sau tốt nghiệp. Ths Nguyễn Thị Việt Nga nhấn mạnh, trong quá trình học tại trường, các sinh viên Điều dưỡng chỉ được học về mặt chuyên môn mà chưa được đề cập đến các vấn đề liên quan đến pháp luật. Do đó, khóa học đã cũng cấp bổ sung các tiết học giúp các sinh viên sau tốt nghiệp hành nghề theo pháp luật và đạo đức nghề nghiệp.

Bên cạnh đó, sinh viên của Nhà trường đã đưa ra những câu hỏi giao lưu rất thiết thực liên quan đến cơ hội xin việc sau khi tốt nghiệp của ngành Điều dưỡng trong và ngoài nước. Ths. Nguyễn Thị Việt Nga giải đáp, với nhiều năm đảm nhiệm công tác tuyển dụng đã chia sẻ, cơ hội xin việc của Điều dưỡng không hề khó khi Điều dưỡng có trình độ ngoại ngữ và khả năng tư duy logic, vận dụng linh hoạt quy trình Điều dưỡng vào xử lý các tình huống, trưởng thành trong tính cách và trở thành Điều dưỡng chuyên nghiệp. Và trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam là môi trường đào tạo rất thuận lợi để đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng với môi trường học hiện đại, trang thiết bị thực hành được nhập khẩu phần lớn từ Nhật Bản cùng đội ngũ giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm.

Buổi lễ đã kết thúc trong không khí vui vẻ, đầy ắp tiếng cười trong trò chơi giao lưu giữa sinh viên Nhà trường và Điều dưỡng bệnh viện Xanh Pôn.

Xem thêm: Ngành điều dưỡng là gì?

Một số hình ảnh đáng nhớ:

Bài múa Sakura

Bài múa rửa tay

Chơi trò chơi tập thể giữa sinh viên và Điều dưỡng BVĐK Xanh Pôn

Chụp ảnh kỷ niệm

THUV

TUYỂN SINH 2024

Bạn đang chưa biết lựa chọn ngành nào ?
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ - tư vấn.
Hotline: 0869 809 088
Email: tuyensinh@tokyo-human.edu.vn

Hẹn gặp lại các bạn tại THUV.