LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CẤP GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG – KHÁNH THÀNH BỆNH VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA TOKYO VIỆT NAM

Ngày 26/6/2023 vừa qua, Bệnh Viện Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam vừa đón nhận giấy phép hoạt động, chính thức khánh thành bệnh viện với 100% vốn đầu tư Nhật Bản đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Tới dự buổi lễ có sự tham gia của:

– Ông Đỗ Xuân Tuyên – Thứ Trưởng Bộ Y Tế.

– Ông Sasashi Shohei – Bí Thư Thứ Nhất, Đại Sứ Quán Nhật Bản tại Việt Nam.

– Ông Lương Ngọc Khuê – Phó chủ tịch hội đồng Y khoa quốc gia – Cục trưởng Cục Khám Chữa Bệnh, Bộ Y Tế.

– Bà Nguyễn Thị Anh – Giám đốc Sở Y Tế tỉnh Hưng Yên

và đại diện các sở, ban ngành, đoàn thể, cán bộ y tế các Bệnh viện trong và ngoài nước, các tập đoàn, công ty đối tác, nhân viên công ty và sinh viên trường đại học.

Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam và Bệnh Viện trực thuộc xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới toàn thể các vị khách quý đã tới tham dự và gửi lời chúc mừng kèm những lẵng hoa tươi thắm nhất tới sự kiện vừa qua.

Không phụ lòng mong mỏi, sự kỳ vọng và ủng hộ từ phía Bộ y tế, UBND tỉnh, cộng đồng, xã hội, chúng tôi sẽ cố gắng hết mình trong việc thực hiện sứ mệnh cung cấp dịch vụ y tế chuẩn Nhật Bản, đào tạo cán bộ y tế chất lượng cao đáp ứng nhu cầu nhân lực trong nước và quốc tế.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn!

Dưới đây là một vài hình ảnh tại buổi lễ, kính mời quý vị tham khảo.

🇯🇵 🇯🇵 🇾 🇰 🇭⭕🇦 🇹⭕🇰 🇾⭕🇻 🇮 🇪 🇹 🇳 🇦 🇲 🇻🇳 🇻🇳🔴8️⃣6️⃣9️⃣8️⃣🔵9️⃣🔴8️⃣8️⃣🇯🇵 🇯🇵
Trở thành sinh viên Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam để có cơ hội thực hành và làm việc tại bệnh viện trực thuộc với 100% vốn đầu tư Nhật Bản.
👉Liên hệ ngay để nhận thông tin tuyển sinh 2023 chi tiết.
📮Hotline: 024 6664 0325 hoặc 0869 809 088
📮Mail: tuyensinh@tokyo-human.edu.vn