Lễ ký kết hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam và Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn

 

Sáng ngày 7/5/2018, tại hội trường BVĐK Xanh Pôn đã diễn ra lễ ký kết hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam và BVĐK Xanh Pôn.

Ths. Nguyễn Đình Hưng – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc BVĐK Xanh Pôn chia sẻ : Tôi đã từng sang Nhật Bản và tôi rất ấn tượng về khả năng hành nghề của Điều dưỡng Nhật Bản, hi vọng Điều dưỡng Việt Nam cũng sẽ tự tin và tự hào về ngành nghề của mình. Bên cạnh đó, BVĐK Xanh Pôn là một trong các bệnh viện đang phối hợp với Tổ chức JICA  trong Dự án Tăng cường hệ thống đào tạo lâm sàng cho điều dưỡng mới tốt nghiệp tại Việt Nam, qua triển khai tôi thấy dự án rất hiệu quả trong việc nâng cao kiến thức và trình độ cho nhân viên mới, góp phần cải thiện năng lực và nâng cao vị trí nghề nghiệp của các điều dưỡng viên. Do đó, Tôi rất mong muốn được hợp tác hơn nữa trên nhiều lĩnh vực với các đối tác Nhật Bản.

Bệnh viện là mắt xích quan trọng trong công tác đào tạo các nhân viên Y tế tương lai, do vậy, việc ký kết hợp tác đào tạo giữa trường Đại học Y khoa  Tokyo Việt Nam và BVĐK Xanh Pôn đã đánh dấu một bước tiến trong mối quan hệ hợp tác tin cậy, lâu dài và bền vững.

GS.TS.Kusumi Mari –  Hiệu trưởng trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam chia sẻ : Biểu tượng của Nhà trường là con hạc đang dang cánh bay trên trời, với ý nghĩa, con người có biên giới nhưng y tế không có biên giới, chính vì thế tôi muốn mang sự phát triển về y tế của Nhật Bản sang Việt Nam để nâng cao chất lượng đào tạo cử nhân Y khoa, từ đó góp phần quan trọng cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Nhà trường đã chọn BVĐK Xanh Pôn với mong muốn tạo điều kiện cho sinh viên trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam học tập trong môi trường chuyên nghiệp, chuyên môn hóa cao. Đây là bệnh viện công hạng I của thành phố Hà Nội với hơn 100 năm xây dựng và phát triển và là địa chỉ đào tạo tin cậy với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo sinh viên y khoa, được nhiều trường y khoa gửi sinh viên đến học tập.

Một số hình ảnh buổi lễ :

GS.TS.Kusumi Mari tặng sách cho

Ths. Nguyễn Thị Việt Nga – Trưởng phòng Điều dưỡng BVĐK Xanh Pôn

GS.TS.Kusumi Mari tặng sách

cho Ths. Nguyễn Đình Hưng – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc BVĐK Xanh Pôn

THUV

 

 

 

 

TUYỂN SINH 2024

Bạn đang chưa biết lựa chọn ngành nào ?
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ - tư vấn.
Hotline: 0869 809 088
Email: tuyensinh@tokyo-human.edu.vn

Hẹn gặp lại các bạn tại THUV.