LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA TOKYO VIỆT NAM VÀ TRUNG TÂM PHỤC HỒI CHẤN THƯƠNG THỂ THAO QUỐC TẾ

Sáng ngày 11/07/2023, Trường Đại học Y Khoa Tokyo Việt Nam (THUV) và Trung Tâm Phục Hồi Chấn Thương Thể Thao Quốc Tế (IRC) đã đã được long trọng tổ chức, đánh dấu một bước tiến mới trong quan hệ hợp tác giữa hai bên.

Ảnh: Ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Trường Đại học Y Khoa Tokyo Việt Nam (THUV) và Trung Tâm Phục Hồi Chấn Thương Thể Thao Quốc Tế (IRC).

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía đại diện Trung Tâm Phục Hồi Chấn Thương Thể Thao Quốc Tế (IRC) gồm có Bà Ngô Mai Nhuệ Giang –  Phó Giám đốc Trung tâm, Ông Phạm Quang Huy – Chuyên viên Vật lý trị liệu/ PHCN, Bà Nguyễn Minh Phương – Trợ lý Ban Vật lý trị liệu, Bà Phạm Thu Hường – Quản lý Marketing IRC Hà Nội. Về phía Trường Đại học Y Khoa Tokyo Việt Nam có sự tham gia của Ông Kuriyama Akihito – Phó Hiệu trưởng, Bà Sugawara Junko – Trưởng phòng Hành chính tổng hợp, Ông Đỗ Minh Hải – Trưởng Khoa Phục Hồi chức năng, Bà Dương Thị Thu Hương – Trưởng khoa Điều Dưỡng .

Ảnh: Kuriyama Akihito – Phó Hiệu trưởng nhà Trường phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại lễ ký kết, Kuriyama Akihito – Phó Hiệu trưởng nhà Trường bày tỏ: “Thông qua hoạt động hợp tác này, sinh viên của THUV sẽ có cơ hội thực tập, tìm hiểu công việc thực tiễn cũng như cơ hội được tiếp nhận làm việc tại Trung tâm tiên phong áp dụng bài bản các tiêu chuẩn Quốc tế về Vật lý trị liệu – Y học thể thao trong đào tạo nhân lực và chăm sóc sức khỏe cho mọi người tại Việt Nam. Bên cạnh đó, tôi rất hy vọng IRC sẽ khai thác được nhiều lợi ích trong quan hệ hợp tác với trường Đại học Y Khoa Tokyo Việt Nam. Chúng tôi rất vui mừng chào đón các nhà Chuyên gia của IRC đến học tập, chia sẻ kinh nghiệm, cũng như hợp tác nghiên cứu phát triển tại Đại học Y Khoa Tokyo Việt Nam. Tôi hy vọng quan hệ hợp tác với IRC sẽ giúp Trường Đại học Việt Nhật tiếp tục mở ra nhiều quan hệ hợp tác với cơ sở Y tế tại Việt Nam”.

Ảnh: Lễ ký kết hợp tác phát triển giữa THUV & IRC thành công tốt đẹp!

Đây sẽ là bước khởi đầu cho những dự án hợp tác phát triển giữa THUV & IRC trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu Ngành phục hồi chức năng ở Việt Nam. Bên cạnh đó, THUV cũng sẽ phối hợp trong các hoạt động chia sẻ thông tin về các chương trình học của THUV  đến Trung Tâm Phục Hồi Chấn Thương Thể Thao Quốc Tế. Bên cạnh đó, IRC sẽ tạo điều kiện giúp cho sinh viên Ngành phục hồi chức năng có cơ hội học hỏi và làm việc tại Trung tâm IRC.

Biên bản ghi nhớ chính thức mở ra cánh cửa mới hướng đến sự cùng nhau phát biển bền vững và mang lại nhiều giá trị cho các bạn học sinh sinh viên.

—————————————————-

Thông tin giới thiệu về Trung tâm phục hồi chấn thương thể thao:

IRC – Trung tâm phục hồi chấn thương thể thao đầu tiên tại Việt Nam tiên phong áp dụng bài bản các tiêu chuẩn Quốc tế về Vật lý trị liệu – Y học thể thao trong đào tạo nhân lực và chăm sóc sức khỏe cho mọi người: IRC cung cấp các lời khuyên y học thực chứng, nâng cao chất lượng điều trị, tối ưu hóa tiến độ phục hồi và góp phần nâng cao thành tích thể thao bền vững cho các vận động viên và người chơi thể thao ở mọi lứa tuổi và trình độ.

Dịch vụ của IRC – Trung tâm phục hồi chấn thương thể thao đầu tiên tại Việt Nam 

  • Thăm khám Y Khoa
  • Lượng giá vật lý trị liệu
  • Phục hồi chức năng
  • Hồi phục sau thi đấu & tập luyện

Website: https://irc.coach/gioi-thieu-irc/ 

Tags: #THUVUniversity #IRC #Lễkyket #Ecopark #HungYen #YKhoa #tuyensinh2023 #2k5 #kythithptquocgia 

TUYỂN SINH 2024

Bạn đang chưa biết lựa chọn ngành nào ?
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ - tư vấn.
Hotline: 0869 809 088
Email: tuyensinh@tokyo-human.edu.vn

Hẹn gặp lại các bạn tại THUV.