LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA 4 (2019 – 2023)

Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam xin chúc mừng 34 tân cử nhân khóa 4 2019 – 2023 đã tốt nghiệp thành công sau 4 năm đầy nhiệt huyết và cố gắng.
Ngày 11/08/2023 vừa qua với sự góp mặt của các quan chức, y bác sĩ đầu ngành, các công ty, đối tác liên kết, Trường Đại học Y Khoa Tokyo Việt Nam đã tổ chức Lễ Tốt nghiệp và Trao bằng cho 34 sinh viên thuộc 4 ngành Điều Dưỡng, Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng, Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học và Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học. Đây cũng là một dấu mốc quan trọng trong công tác giáo dục đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực y tế chất lượng cao tại Việt Nam và Nhật Bản.
Biểu tượng của Đại học Y Khoa Tokyo Việt Nam là một chú hạc đang bay thật cao và đẹp đẽ trên bầu trời. Bằng sức mạnh từ đôi cánh của chính mình, toàn thể cán bộ nhân viên, giảng viên của trường hi vọng các tân cử nhân có thể cất cánh thật mạnh mẽ, chinh phục bầu trời của riêng mình.
Xin chúc 34 tân cử nhân tốt nghiệp khóa 4 và gia đình luôn mạnh khỏe và có thật nhiều niềm vui và may mắn trên con đường con đường mình chọn và đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực y tế.

Chúc mừng các em đã tốt nghiệp

ご卒業おめでとうございます

Trường Đại học Y Khoa Tokyo Việt Nam

Mời quý bạn đọc cùng xem thêm một số hình ảnh trong Lễ Tốt Nghiệp trọng đại của các tân cử nhân Khóa 4

TUYỂN SINH 2024

Bạn đang chưa biết lựa chọn ngành nào ?
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ - tư vấn.
Hotline: 0869 809 088
Email: tuyensinh@tokyo-human.edu.vn

Hẹn gặp lại các bạn tại THUV.