LỄ TỐT NGHIỆP NĂM HỌC 2021 ~ 2022

Sáng ngày 10/08/2022, tại Hội trường Trường Đại học Y Khoa Tokyo Việt Nam, đã long trọng tổ chức Lễ Tốt Nghiệp cho các tân cử nhân khóa 2018 – 2022. Đến tham dự sự kiện trọng đại và chia sẻ niềm vui với THUV có nhiều vì khách quý đến từ Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, lãnh đạo bệnh viện liên kết thực tập/tiếp nhận sinh viên tại Việt Nam và Nhật Bản, những tiền bối là cán bộ y tế nhiều năm kinh nghiệm, các vị phụ huynh cùng toàn thể giảng viên và sinh viên của Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam.

Lễ tốt nghiệp được coi là thời khắc quan trọng nhất trong cuộc đời sinh viên. Nó không chỉ đơn giản là một buổi lễ đánh dấu kết thúc quá trình học tập của mỗi người mà còn là một buổi lễ tôn vinh những cố gắng và nỗ lực trong suốt những năm tháng sinh viên.

Đây là một buổi lễ không chỉ mang đến cho các tân cử nhân sự tự hào về bản thân mà còn là niềm hãnh diện của các bậc phụ huynh và nhà trường về những kết quả mà các em đạt được.

Phát biểu chúc mừng các tân cử nhân, TS Kusumi Mari, Hiệu trưởng Nhà trường và những khách mời đến từ các đơn vị liên kết đã đánh giá cao những nỗ lực, tinh thần vươn lên trong học tập và thực tập lâm sàng của các em sinh viên trong suốt thời gian học tập và rèn luyện tại THUV. Một lần nữa, khẳng đinh rằng việc nhận được tấm bằng cử nhân đã đánh dấu một sự khởi đầu mới trên bước đường sự nghiệp của mỗi sinh viên.

TS Kusumi Mari Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Hy vọng với những kiến thức, kỹ năng mà các giảng viên THUV đã trang bị, sẽ là hành trang bên các em trong con đường sự nghiệp phía trước, mỗi em sau khi tốt nghiệp sẽ trở thành những cán bộ y tế giàu lòng nhân ái, sẵn sàng cống hiến cho nền y học, cống hiến cho sức khỏe và hạnh phúc của cộng đồng.

Đại biểu Sở giáo dục tỉnh Hưng Yên phát biểu

Thay lời kết, xin chúc mừng các bạn tân cử nhân khóa 3 Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam! Chúc các em sẽ đạt được nhiều thành công trong tương lai và luôn nhớ về 4 năm thanh xuân rực rỡ tại THUV!

Sempai Bệnh viện lão khoa trung ương nhắn nhủ tới tân cử nhân

Đại diện sinh viên tốt nghiệp gửi lời tri ân thầy cô!

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng

Sinh viên tốt nghiệp ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng

Sinh viên tốt nghiệp ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học

Sinh viên tốt nghiệp ngành Kỹ thuật hình ảnh y học

Sinh viên tốt nghiệp chụp ảnh kỷ niệm cùng các vị đại biểu, cán bộ giảng viên nhà trường

Sinh viên tốt nghiệp Tri ân nhà trường

Sinh viên có thành tích học tập Xuất sắc – Giỏi toàn khóa

 

Vang lên đi tiếng chuông ước vọng – Bài ca THUV

Ánh Ngọc – Chuyên viên Quảng cáo THUV

🇯🇵 🇯🇵 🇾 🇰 🇭⭕🇦 🇹⭕🇰 🇾⭕🇻 🇮 🇪 🇹 🇳 🇦 🇲 🇻🇳 🇻🇳🔴8️⃣6️⃣9️⃣8️⃣🔵9️⃣🔴8️⃣8️⃣🇯🇵 🇯🇵

THÔNG TIN TUYỂN SINH 2022

TUYỂN SINH 2024

Bạn đang chưa biết lựa chọn ngành nào ?
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ - tư vấn.
Hotline: 0869 809 088
Email: tuyensinh@tokyo-human.edu.vn

Hẹn gặp lại các bạn tại THUV.