Lễ tốt nghiệp tại trường liên kết học thuật với trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam

Khác với Việt Nam tại Nhật Bản tháng 3 là tháng kết thúc năm học, tháng mà những sinh viên năm cuối sẽ dời xa mái trường. Ngày 21/3 vừa qua trường Đại học khoa học tổng hợp nhân sinh (Nhật Bản) – trường liên kết học thuật với trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam (THUV) đã long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên khóa đạo tạo đại học cũng như sau đại học của nhà trường. Tại buổi lễ các bạn sinh viên tốt nghiệp nhận được những lời chúc mừng từ những giảng viên nhà trường cũng như người thân trong gia đình. Giám đốc trường Đại học khoa học tổng hợp nhân sinh kiêm Hiệu trưởng trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam đã bắt tay khích lệ tinh thần những sinh viên tốt nghiệp và nhấn mạnh “khoa học thể chất tinh thần là nền tảng xây dựng hiện tại và kiến thiết tương lai, các em hãy can đảm tiến lên phía trước”.

Buổi lễ tốt nghiệp tại Nhật Bản phần lớn các bạn nữ sinh mặc trang phục truyền thống HAKAMA tạo cho không khí buổi lễ trở lên lộng lẫy và tràn ngập những hy vọng.

2020 là năm mà lứa sinh viên đầu tiên của trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam sẽ ra trường, và một buổi lễ tốt nghiệp phong cách Nhật Bản ngay tại Việt Nam sẽ không thể thiếu cho một ngôi trường 100% vốn Nhật Bản cũng như chương trình đào tạo tới từ Nhật Bản.

Một số hình ảnh trong sự kiện:

 

TUYỂN SINH 2024

Bạn đang chưa biết lựa chọn ngành nào ?
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ - tư vấn.
Hotline: 0869 809 088
Email: tuyensinh@tokyo-human.edu.vn

Hẹn gặp lại các bạn tại THUV.