Lễ tốt nghiệp trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam: Trang trọng và đầy cảm xúc

Buổi sáng ngày 12/08/2021, Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp trực tuyến cho sinh viên Khóa 2 (niên khóa 2017 – 2021). Năm nay do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, để đảm bảo công tác phòng chống dịch Ban giám hiệu nhà trường đã quyết định tiến hành LÊ TỐT NGHIỆP theo hình thức online.

Tham dự buổi lễ có Hiệu trưởng Nhà trường – Tiến sĩ Kusumi Mari; Phó hiệu trưởng – Tiến sỹ Kuriyama Akihiko cùng toàn thể cán bộ giảng viên và sinh viên tốt nghiệp. Nhân dịp này, Trường đại học y khoa Tokyo Việt Nam cũng đã nhận được rất nhiều thư và video chúc mừng từ Thứ trưởng Bộ y tế Đỗ Xuân Tuyên; giám đốc Bệnh viện Kurosawa – Nhật Bản và đại diện các cơ quan, ban ngành, đối tác của Trường.

Thầy cô và sinh viên trong LỄ TỐT NGHIỆP

Tại buổi lễ, nhà trường đã vinh danh các tân cử nhân xuất sắc và trao học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập tốt trong năm học.

 Buổi lễ đã diễn ra trong không khí ấm áp với những lời chia sẻ sâu sắc của thầy và trò THUV, khép lại hành trình 4 năm rèn luyện trau dồi chuyên môn, tinh thần tự lập và cộng sinh; mở ra con đường tương lai rộng lớn trong đội ngũ áo trắng để góp phần mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho cộng đồng như lời hiệu trưởng nhà trường đã nhắn nhủ tới tân cử nhân khóa 2.

Lớp cử nhân Điều dưỡng NS2 (Ảnh chụp trước chỉ thị giãn cách xã hội)

Với điều kiện cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy tiên tiến, trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam chắc chắn sẽ là môi trường học tập lý tưởng cho các thế hệ sinh viên tương lai.

Chúc các tân cử nhân sẽ sớm ổn định công việc và luôn nhớ rằng thầy cô THUV luôn dõi theo cổ vũ các bạn.

Lớp cử nhân KT Phục hồi chức năng PT2, Xét nghiệm y học MT1 và Hình ảnh y học RT1 (Ảnh chụp trước chỉ thị giãn cách xã hội)

THUV

💢💢💢💢💢💢💢💢💢💢💢💢💢💢💢💢💢💢💢💢💢💢💢💢💢💢💢💢💢💢

THÔNG TIN TUYỂN SINH 2021

TUYỂN SINH 2024

Bạn đang chưa biết lựa chọn ngành nào ?
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ - tư vấn.
Hotline: 0869 809 088
Email: tuyensinh@tokyo-human.edu.vn

Hẹn gặp lại các bạn tại THUV.