LỜI NHẮN GỬI ĐẾN CÁC BẠN THÍ SINH

     Vậy là đã bước sang năm thứ 4 tại mái trường Đại học y khoa Tokyo Việt Nam và cũng bước sang mùa hè thứ 4 tôi đồng hành cùng mùa tuyển sinh đại học. Năm nay, vẫn thời điểm ấy, địa điểm ấy, ngày 21 tháng 7 tôi cùng các cán bộ giảng viên Trường Đại học y khoa Tokyo Việt Nam tham gia Ngày hội tư vấn xét tuyển đại học, cao đẳng tại trường đại học Bách khoa Hà Nội.

     Mỗi dịp như vậy, kí ức về mùa thi đại học của chúng tôi – những thế hệ 8x- lại ùa về. Thời điểm ấy, phương thức thi đại học của chúng tôi khác các bạn 0x bây giờ. Nhưng tôi nghĩ sự cố gắng, lòng quyết tâm, sự lo lắng hồi hộp và niềm vui mừng khôn xiết khi biết tin đỗ đại học thì thời nào cũng giống nhau. Những ai đã từng bước qua kỳ thi đại học, đều không thể nào quên được những ngày tháng đáng nhớ nhất trong cuộc đời mình. Đó là những kỉ niệm không thể nào quên của một thời mơ ước cháy bỏng và nghị lực phi thường. Và với tư cách là cán bộ của Trường Đại học y khoa Tokyo Việt Nam, tại gian hàng của trường trong sự kiện này, tôi đã nhìn thấy, trò chuyện và đồng cảm với rất nhiều người bạn đang trải qua giai đoạn quan trọng của cuộc đời mình. Giai đoạn mà các bạn chọn ngành, chọn trường để định hướng cho tương lai của chính mình. Tôi nhìn thấy cả niềm tự hào, sự ủng hộ trong ánh mắt của các bậc phụ huynh luôn đồng hành cùng con em mình trong mỗi bước đi trên con đường hướng đến tương lai tươi sáng.

Trường Đại học y khoa Tokyo Việt Nam trong Ngày hội tư vấn xét tuyển đại học ngày 21/7/2019

     Trường đại học y khoa Tokyo Việt Nam của chúng tôi bước sang năm thứ 4 tuyển sinh các chuyên ngành : Điều dưỡng, Phục hồi chức năng, Xét nghiệm y học, Hình ảnh y học, Dụng cụ chỉnh hình chân tay giả. Chúng tôi hi vọng sẽ đóng góp cho sự phát triển của nền y tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Và mục tiêu của chúng tôi đặt ra là đào tạo các cán bộ y tế trình độ cao, giàu lòng nhân ái và sẵn sáng hội nhập với thế giới. Tôi cũng hi vọng những dịp tư vấn xét tuyển này sẽ giúp nhiều bạn sinh viên có cơ hội biết đến trường, được học tập tại một ngôi trường uy tín và mở ra cho các bạn một tương lai đầy triển vọng. Tại gian hàng của trường trong sự kiện này, tôi vui mừng và nhắn nhủ đến các bạn “ Hẹn ngày nhập học”.

Một thoáng văn hóa Nhật Bản trong Ngày hội tư vấn xét tuyển đại học, cao đẳng

Nguyễn Thị Yến

**************************************************************************

Giới thiệu tác giả

Cô Yến hiện đang công tác tại Bộ phận Hành chính – Nhân sự tại Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam.

Cô công tác tại Trường Đại học y khoa Tokyo Việt Nam từ những ngày đầu trường mới thành lập và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản lý nhân sự cho doanh nghiệp Nhật Bản.

**************************************************************************

Thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm nhận hồ sơ xét tuyển) của Trường ĐH y khoa Tokyo Việt Nam 2019

TUYỂN SINH 2023

Bạn đang chưa biết lựa chọn ngành nào ?
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ - tư vấn.
Hotline: 0869 809 088
Email: tuyensinh@tokyo-human.edu.vn

Hẹn gặp lại các bạn tại THUV.