MÙA ĐÔNG ẤM ÁP Ở GIA ĐÌNH THUV

Thời tiết chuyển mùa, miền Bắc chính thức bước vào mùa đông lạnh giá. Trên đường, ai ai cũng vội vã tìm về tổ ấm của riêng mình. Chắc hẳn các bạn sinh viên THUV lúc này cũng nhớ nhà nhiều lắm! Nhưng chính mùa đông ấy, THUV càng mong muốn mang lại cho các bạn sự ấm áp, tuyệt vời của một gia đình thật sự.

Các bạn biết không?

Khu giảng đường số 1, nơi các bạn học tập và sinh hoạt hàng ngày được thiết kế dưới ý tưởng tổ chim, là nơi bao bọc, nuôi dưỡng và chắp cánh cho ước mơ của các bạn được bay cao, bay xa hơn nữa.

Ảnh 1: Tập thể giảng viên và sinh viên điều dưỡng nhân dịp khai giảng năm học mới

Với tinh thần ấy, ngoài việc nâng cao những kiến thức chuyên môn cho các bạn, trước giờ học các thầy cô đều ráng đến sớm hơn một chút, mở điều hòa để các bạn được học trong một không khí ấm áp hơn, an toàn. Trong mỗi giờ lên lớp, các thầy cô đều dành thời gian nhắc nhở các bạn giữ gìn sức khỏe: “ Nhớ mặc áo ấm, nhớ mang khẩu trang ….”. Mỗi khi có bạn sinh viên bị ốm là biết bao lời hỏi han quan tâm và sự tất bật của thầy cô tìm thuốc, đắp chăn, lo lắng cho các bạn. Hành động, lời nói đó hệt như: “Bà mẹ già nhiều chuyện”, nhưng đó là tình cảm của người thân, của gia đình mà ít trường đại học ngoài THUV có được.

Ảnh 2: Khuôn viên Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam

       Trường THUV cũng hoạt động theo lề lối và xây dựng cho sinh viên những đức tính, giá trị sống đáng quý của người Nhật Bản như: tính tự lập, tính kiên định, lòng tự trọng, luôn đúng giờ… và không thể thiếu đó là đức tính luôn lắng nghe, quan tâm,  thấu hiểu người khác từ những điều nhỏ nhất. Điều này tạo nên sự ấm áp đến từ trái tim mà chỉ có đến THUV bạn mới cảm nhận hết mùa đông ấm áp ở ngôi trường của chúng tôi.

THUV luôn muốn trở thành gia đình thật sự của chính bạn. Hãy đến và cảm nhận mùa đông ấm áp bên THUV nhé!

Ảnh3: Giảng đường của Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam

                                                                                                         Thân!

 

ThS. Trần Thị Thảo

🌞☀️🌤️⛅🌥️🌞☀️🌤️⛅🌥️🌞☀️🌤️⛅🌥️🌞☀️🌤️⛅🌥️🌞☀️🌤️⛅🌥️🌞☀️🌤️⛅🌥️

Giới thiệu tác giả

Cô Trần Thị Thảo hiện đang công tác tại Khoa Điều dưỡng, Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam. Cô có nhiều  năm kinh nghiệm trong giảng dạy lý thuyết và lâm sàng trong lĩnh vực Điều dưỡng. Cô luôn hướng sinh viên tới sự tự tin, bản lĩnh và suy nghĩ tích cực trong công việc cũng như trong cuộc sống.

🌞☀️🌤️⛅🌥️🌞☀️🌤️⛅🌥️🌞☀️🌤️⛅🌥️🌞☀️🌤️⛅🌥️🌞☀️🌤️⛅🌥️🌞☀️🌤️⛅🌥️

OPEN DAY | Tóm lược

Bạn có muốn đi du lịch trong khuôn viên trường không?
Chúng tôi sẽ chờ bạn!!