Mùa hè và học tập tại Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam.

Thời tiết nắng nóng của mùa hè ở Việt Nam chắc chúng ta ai cũng biết. Vào thời tiết oi bức như những ngày gần đây,nhiệt độ thường lên đến 38-390C, không một chút gió. Các bạn nghĩ sao nếu phải học tập hay làm việc vào những ngày như vậy trong những phòng chật hẹp, xung quanh là những con đường đông đúc người chen nhau, khói bụi mù mịt. Chỉ tưởng tượng thôi cũng thấy nóng bức, ngột ngạt rồi.

Rất may nơi tôi làm việc hằng ngày phần nào đó làm dịu đi cái nắng của mùa hè. Và tôi muốn chia sẻ nơi tôi làm việc với mọi người.

Nơi tôi làm việc là Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam. Là ngôi trường xinh đẹp nằm giữa rừng cây xanh của ecopark.

 Trường được bao bọc xung quanh bởi nhiều cây xanh, phòng học rộng rãi và được trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại giúp cho các bạn sinh viên học tập trong môi trường thoải mái và hiệu quả nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh của Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam.

Ảnh 1: Khuôn viên trường Đại Học Y khoa Tokyo trong lòng Thành phố xanh Ecopark

Ảnh 2: Thư viện trường với nhiều đầu sách cả 3 ngôn ngữ Việt, Nhật, Anh

Thư viện trường với nhiều đầu sách cả 3 ngôn ngữ Việt, Nhật, Anh cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại như điều hòa 2 chiều, hệ thống quạt, điện, không gian yên tĩnh với nhiều cây xanh xung quanh giúp các bạn sinh viên có thể tìm kiếm thông tin và học tập thoải mái không cần lo sợ nắng nóng mùa hè.

Ảnh 3: Phòng học chung rông rãi hiện đại ở THUV

Phòng học tập trung: Khi có nhiều lớp cùng tham gia giờ học thì tại trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam có sẵn phòng học chung, đủ chỗ để các bạn sinh viên có không gian học tập thoải mái.

(Phòng học chung cũng thường được sử dụng khi kiểm tra, thi kết thúc môn nên các bạn sinh viên yên tâm khi làm bài thi nhé. Ko sợ bị quay cóp đâu! 😊)

Ảnh 4: Phòng học nào ở THUV cũng có điều hòa, quạt trần, hệ thống máy chiếu nhé

Phòng học nào ở THUV cũng có điều hòa, quạt trần, hệ thống máy chiếu nhé! Tùy thuộc vào phòng to hay nhỏ mà có trang bị thêm micro và loa. Hơn nữa, từ các phòng học nhìn qua cửa sổ có thể thấy màu xanh của cây trải rộng toàn ecopark.

Ngoài ra, trường còn có nhiều phòng thực hành cho từng khoa, ngành học, các phòng tự học, phòng đa năng với trang thiết bị vô cùng hiện đại để hỗ trợ cho việc học thực hành của các bạn sinh viên.

Nếu bạn có hứng thú với ngành y, sao không ghé thăm các phòng học thực hành của THUV nhỉ?

Hãy đến trường để được giới thiệu và tham quan thực tế nhé.

Ảnh 5: Góc hành lang trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam

 Đinh Thị Liễu

 

Giới thiệu tác giả

Cô Đinh Thị Liễu hiện đang là giảng viên Khoa Điều dưỡng Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam.

Cô có kinh nghiệm làm việc 4 năm tại trung tâm chăm sóc người cao tuổi tại Nhật.

 

Tuyển sinh

OPEN DAY | Tóm lược

Bạn có muốn đi du lịch trong khuôn viên trường không?
Chúng tôi sẽ chờ bạn!!