Năm thứ ba sinh viên Nhật Bản sang giao lưu tại trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam

Với mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội giao lưu, học hỏi cùng sinh viên quốc tế, trong 3 năm qua, trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam (THUV) phối hợp cùng trường liên kết tại Nhật Bản – trường Đại học khoa học tổng hợp nhân sinh  tổ chức chương trình giao lưu giữa sinh viên hai trường trên tình thần đoàn kết, hữu nghị và thân ái.

Tiếp nối thành công của những năm trước, ngày 15/3 vừa qua, hoạt động này tiếp tục được tổ chức với sự tham gia của toàn thể sinh viên Nhà trường.

Là trường tiên phong đào tạo khối ngành sức khỏe bằng chương trình đào tạo Nhật Bản tại Việt Nam, tương tự như các bạn sinh viên tại Nhật Bản, sinh viên trường ĐH Y khoa Tokyo Việt Nam sẽ được giảng dạy bằng tiếng Nhật trong suốt 4 năm, do đó, khả năng giao tiếp tiếng Nhật thành thạo cộng với sự nhiệt tình, thân thiện và tự tin, sinh viên THUV đã để lại những ấn tượng đẹp trong lòng các bạn sinh viên đến từ xứ sở mặt trời mọc.

Thông qua các hoạt động giao lưu giúp sinh viên hai quốc gia có cơ hội tìm hiểu các kiến thức tổng hợp về văn hóa, lịch sử, xã hội… thậm chí là sở thích cá nhân, ẩm thực. Đây được cho là bước đệm vững chắc giúp các bạn hoàn thiện kỹ năng giao tiếp và am hiểu văn hóa quốc tế để tự tin trong môi trường làm việc toàn cầu sau khi ra trường.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu giữa sinh viên hai trường:  

TUYỂN SINH 2024

Bạn đang chưa biết lựa chọn ngành nào ?
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ - tư vấn.
Hotline: 0869 809 088
Email: tuyensinh@tokyo-human.edu.vn

Hẹn gặp lại các bạn tại THUV.