NGÀY THIẾU NHI TẠI NHẬT BẢN ( Hay còn gọi là Lễ hội bé trai )

Vào giữa tháng 4 đến khoảng ngày 5 tháng 5 hàng năm, tại Nhật Bản, có phong tục trang trí “CỜ CÁ CHÉP”. Mọi người trang trí sân vườn bằng việc treo các lá cờ hình cá chép với mong muốn những đứa trẻ của mình sẽ luôn mạnh khỏe, trưởng thành và thành công trong cuộc sống như những chú cá chép đang bơi một cách dịu dàng trên bầu trời rộng lớn. Hỡi các bạn thí sinh đang ấp ủ ước mơ thành công trong cuộc sống, hãy tới để ngắm những chú cá chép đang vùng vẫy trên bầu trời Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam (THUV). Mong muốn của các bạn sẽ trở thành hiện thực.

By Ryoke Yukako

―――――――――――――――――――――――――――――――――――
Cảm ơn cô Ryoke đã cung cấp bài cho chúng tôi. Xin giới thiệu cô Ryoke đến với trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam (THUV) từ tháng 8 năm 2017. Hiện tại cô đang phụ trách khối giáo vụ – văn phòng của THUV. Sở thích của cô là chế biến những món ăn hợp với TỬU.
―――――――――――――――――――――――――――――――――――

Thông tin tuyển sinh năm 2019 của trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam