NGÀY TRỞ LẠI TRƯỜNG

Ngày 14/02/2022, thầy cô và sinh viên Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam bắt đầu quay trở lại dạy và học trực tiếp. Thật vui mừng vì cuối cùng sau thời gian dài học online, thầy và trò đã có thể gặp lại nhau. Những tiết học lý thuyết trở nên thú vị hơn thay vì giao tiếp qua màn hình máy tính hay điện thoại. Còn những tiết học thực hành tại trường vốn rất được sinh viên háo hức đón chờ đã bắt đầu khởi động.

Sinh viên Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam lại tiếp tục tham gia thực tập tại các bệnh viện lớn, vừa thực hiện nghĩa vụ học tập, vừa hỗ trợ các y bác sỹ tại bệnh viện trong công cuộc chiến đấu đẩy lùi bệnh dịch của toàn ngành Y tế.

Hình ảnh các bạn sinh viên khóa 2 tốt nghiệp và sẵn sàng với vai trò mới là những cán bộ y tế đầy nhiệt huyết

Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam đang gấp rút chuẩn bị cho những hoạt động, sự kiện lớn đã không có cơ hội thực hiện trong suốt hơn 2 năm qua.
Ngày 13/3/2022 (Chủ nhật) chúng tôi sẽ bắt đầu khởi động lại OPEN DAY (Ngày hội tham quan trường).

Open Day- Ngày hội tham quan dành cho các bậc Phụ huynh và Học sinh

Thời điểm hiện nay đang là thời điểm phụ huynh, học sinh các trường THPT đứng trước những xem xét, chọn lựa quan trọng của cuộc đời. Hơn cả những cuộc gọi điện, những tin nhắn, những giải đáp qua các phương tiện thông tin, chúng tôi mong muốn phụ huynh, học sinh quan tâm có thể tận mắt nhìn thấy cơ sở vật chất sạch đẹp, hiện đại của ngôi trường 100% vốn đầu tư của Nhật Bản.
Bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2016, thầy và trò Nhà trường đã có 6 năm với những kỉ niệm thật đẹp và đáng nhớ. Trở thành sinh viên của Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam, bạn sẽ cảm nhận được sự thân thiết, sự quan tâm đặc biệt của giảng viên, cán bộ nhà trường tới từng sinh viên yêu quý. Chúng tôi có thể nhớ từng khuôn mặt, từng cái tên của sinh viên. Mời bạn hãy tới tham quan và tìm hiểu về ngôi trường của chúng tôi, một ngôi trường hiện đại với tiêu chuẩn đào tạo của Nhật Bản nhưng lại thật gần gũi, ấm áp đối với các thế hệ sinh viên nhé!

Tác giả: ThS. Trương Thị Thùy Linh – Giảng viên Bộ môn tiếng Nhật

🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸

THUV’S 2022 OPEN DAY

TUYỂN SINH 2024

Bạn đang chưa biết lựa chọn ngành nào ?
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ - tư vấn.
Hotline: 0869 809 088
Email: tuyensinh@tokyo-human.edu.vn

Hẹn gặp lại các bạn tại THUV.